Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng"

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng"

Chiều ngày 20/3/2015, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng" về chủ đề "Chung tay hành động để ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu "


      Thực hiện kế hoạch về triển khai các hoạt động hưởng ứng các Ngày Môi trường năm 2015. Chiều ngày 20/3/2015, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng" về chủ đề "Chung tay hành động để ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu " với sự tham gia của các em học sinh khối lớp 3, 4, 5.

     Tham gia thi gồm có 54  em đại diện cho 3 khối lớp (khối 3, 4, 5) và các em học sinh toàn trường tham gia cổ vũ động viên; mỗi thí sinh dự thi sẽ phải trả lời 20 câu hỏi về các tác động của biến đổi khí hậu, các kĩ năng ứng phó, thích ứng và giảm nhẹ sự biến đổi khí hậu. Kết thúc hội thi, chủ nhân của Chiếc chuông vàng và vòng nguyệt quế thuộc về em Vũ Thị Hoa – Lớp 5A.

      Sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng" là sân chơi lành mạnh đã giúp các em được giao lưu, trau dồi thêm những kiến thức, kĩ năng ứng phó, thích ứng với biến đổi khí hậu. Hội thi đã làm cho các em có thể tin rằng "Hành động của chúng ta dù nhỏ nhưng chúng ta có thể cùng nhau tạo nên sự thay đổi to lớn cho địa phương và Trái Đất"

Sau đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng"

 

Không khí căng thẳng khi công bố các đáp án

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – HT trao thưởng em Vũ Thị Hoa – chủ nhân chiếc chuông vàng

 

                                                     T/h: Thu Trang