Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm tài năng duyên dáng”

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm tài năng duyên dáng”

Chiều ngày 18/10/2014, trường Tiểu học Kim Sơn phối kết hợp với công đoàn tưng bừng tổ chức Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm tài năng duyên dáng".


     Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng duyên dáng và sáng tạo của các giáo viên chủ nhiệm, chiều ngày 18/10/2014, trường Tiểu học Kim Sơn phối kết hợp với công đoàn tưng bừng tổ chức Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm tài năng duyên dáng".

       Về dự với hội thi có đ/c Nguyễn Thị Liên Hương – CB Phòng GD Đông Triều, Đ/c Phạm Xuân Huệ - Bí thư Đảng bộ xã Kim Sơn; Hội CMHS nhà trường cùng với sự hiện diện đặc biệt của gần 50 bà mẹ sinh thành ra các thầy cô giáo trong trường.

       Với sự tham gia của 13 thí sinh là các giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Hội thi đã mang đến một không chỉ sôi nổi, hào hứng. Tại hội thi, các cô giáo có cơ hội thê hiện sự duyên dáng trong phần thi áo dài, thông minh sáng tạo, dí dỏm trong phần xử lý tình huống, khéo léo trong và hấp dẫn trong phần thể hiện tài năng.

        Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm tài năng duyên dáng" là một sân chơi bổ ích, lý thú. Là cơ hội để các giáo viên chủ nhiệm có thể bộc lộ hết tài năng và sự sáng tạo của mình. Hội thi khép lại với 01 giải nhất được trao cho cô giáo Phạm Thị Tình, 01 giải nhì trao cho cô giáo Nguyễn Thị Hạnh, 01 giải ba trao cho cô Ngô Thị Ngọc Hà, 05 giải khuyến khích và 05 giải phụ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

 

Các cô giáo duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống

 

Thông minh trong phần xử lý tình huống

 

Khéo léo trong phần thi tài năng

 

Đ/c Nguyễn Thị Liên Hương – CB Phòng GD trao giải thành phần cho 5 thí sinh

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo, Đ/c Phạm Xuân Huệ trao giải nhất cho đ/c Phạm Thị Tình

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

 

                                         T/h: Thu Trang