Asset Publisher

Trường THCS Thị Trấn Đông Triều tổ chức sơ kết thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Thị Trấn Đông Triều tổ chức sơ kết thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: " Chúng ta thi đua là chúng ta yêu nước, người người thi đua, nhà nhà thi đua", câu nói đó đã trở thành một phương châm, hành động sống cống hiến cho sự nghiệp chung của mỗi người trong mọi lĩnh vực công tác. Trong năm học 2014-2015, trường THCS Thị Trấn Đông Triều quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học…


         Ngay từ đầu năm học nhà trường đã phát động các cuộc thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đồng thời tiếp tục phát động cuộc thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là cuộc thi đua lớn nằm trong tháng chủ điểm " Tôn sư trọng đạo" nhà trường không chỉ chú trọng truyền thụ kiến thức cho học sinh mà còn chú trọng giáo dục truyền thống, hình thành nhân cách tốt đẹp cho học sinh. Đợt thi đua bắt đầu từ ngày 20/10/2014 đến ngày 20/11/ 2014, trong bốn tuần thi đua, thầy và trò trường THCS Thị Trấn Đông Triều đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm và năng lực trong công tác dạy và học tạo dựng tốt môi trường giáo dục " Trường học thân thiện, học sinh tích cực".  Phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã có tác động mạnh tới tư tưởng đạo lí của mỗi học sinh, là cơ hội để học sinh thể hiện tình cảm tri ân đối với các thầy cô giáo khi các em đã hiểu "Nhất tự vi sư bán tự vi sư".

Ông Quản Trọng Hoài - Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh - Trao thưởng cho 15 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 

  Trao thưởng cho các lớp có thành tích xuất sắc

        Đánh giá kết quả của thầy và trò đạt được, sáng ngày 24/11/2014, nhà trường đã tiến hành sơ kết thi đua khen thưởng động viên các cá nhân, tập thể đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong đợt thi đua trọng điểm của học kì I. Về dự sơ kết có ông Quản Trọng Hoài – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và 501 học sinh.

       Thay mặt Ban thi đua nhà trường, cô giáo Phạm Thị Thiên Hương- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá toàn bộ các hoạt động của nhà trường, động viên thầy và trò cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác giáo dục toàn diện. Toàn trường đã giành 1546 giờ học tốt; 3860 điểm 9,10 của cá nhân học sinh; 25 tiết mục văn nghệ của 13 tập thể lớp; 95 em học sinh đạt 12 điểm 9,10 trở lên cùng thành tích giải toán và tiếng Anh trên mang. Tập thể lớp đạt giải nhất: 8C1; giải nhì: 9D1, 6A1, 7B1; Giải ba: 9D2, 8C3, 6A2, 6A3. Các thầy cô giáo đã thao giảng 20 giờ dạy tốt, 20 thầy cô thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, 10 thầy cô thi giáo viên chủ nhiệm giỏi; thi làm đồ dùng dạy học và viết sáng kiến kinh nghiệm đạt kết quả tốt.

 

  Trao thưởng cho các em Học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 

        

                                                             CTV- Nguyễn Thị Xuyến.