Asset Publisher

Trường THCS Thị Trấn Đông Triều tổ chức lễ phát động thi đua 20/11

Trường THCS Thị Trấn Đông Triều tổ chức lễ phát động thi đua 20/11

Lễ phát động thi đua lập thành tích" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 là đợt thi đua trọng điểm của nhà trường trong học kì I được các thày cô giáo, các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình mở ra trang sử mới của trường THCS Thị Trấn Đông triều đạt kết quả tốt đep.


        Sáng ngày thứ 2 /20/10/2014, trường THCS Thị Trấn Đông Triều tổ chức Lễ phát động thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh lớp 7b1

           Về dự buổi lễ có các thày cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể các em học sinh ở 13 lớp. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh cất cao tiếng hát ca ngợi và kể chuyện về Bác Hồ kính yêu.

Toàn trường đang làm lễ chào cờ

          Thay mặt Ban tổ chức, cô giáo Nguyễn Thị Xuyến – Tổ trưởng Tổ khoa học xã hội đã giới thiệu hoàn cảnh ra đời và nội dung bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tổng kết 45 năm thực hiện Di chúc của Bác và phương hướng tiếp tục thực hiện Di chúc của Người. Đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, ngay sau đó Ban giám hiệu trường THCS Thị Trấn Đông Triều đã triển khai phong trào thi đua dạy tốt và học tốt tới toàn thể thầy cô giáo và học sinh.

          Bước vào năm học mới, trường THCS Thị Trấn Đông Triều đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm của năm học đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục, Từ ngày 20/9/2014 đến 19/10/2014, nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, thực hiện làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Đây là đợt thi đua thứ nhất làm đòn bẩy thúc đẩy cho các hoạt động, các phong trào thi đua tiếp theo của nhà trường trong năm học. Kết quả đợt thi đua thứ nhất: Các thày cô giáo đã hoàn thành tốt các giờ thao giảng, hồ sơ tốt; 13/13 tập thể lớp đạt 100% giờ học tốt. Các em đã tham gia các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp: tuyên truyền TTATGT, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Rubêla, tham gia hưởng ứng "tuần lễ học tập suốt đời" và tham dự các bài dự thi giải toán, tiếng Anh trên mạng….  

Cô giáo Phạm Thị Thiên Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua

           Sau sơ kết phong trào thi đua thứ nhất, cô giáo Phạm Thị Thiên Hương- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, trưởng Ban thi đua nhà trường tiếp tục phát động phong trào " Thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 /11". Thời gian từ ngày 20/10/ 2014 đến ngày 17/ 11/2014. Tổ chức tốt các  hoạt động giáo dục truyền thống, tri ân " uống nước nhớ nguồn", " Tôn sư trọng đạo", chuyên đề học tập, và các hoạt động khác của nhà trường thực hiện theo chủ điểm tháng được tiến hành theo kế hoạch. Trong ngày 20/10 chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam, toàn trường đã dự được 4 tiết thao giảng bộ môn Sinh, Sử, tiếng Anh, Địa lí, các giờ dạy của các thầy cô giáo đã thể hiện rõ nét về đổi mới phương pháp dạy học, tinh thần học tập của các em học sinh sôi nổi tích cực và lí thú.

          Lễ phát động thi đua lập thành tích" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 là đợt thi đua trọng điểm của nhà trường trong học kì I được các thày cô giáo, các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình mở ra trang sử mới của trường THCS Thị Trấn Đông triều đạt kết quả tốt đep.

                                                                     Nguyễn Thị Xuyến.