Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông năm 2014. ”

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông năm 2014. ”

Thực hiện công văn hướng dẫn số 2898/SGD&ĐT - CNTT&CTHSSV và sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Đông Triều về việc hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông năm 2014 ". Sáng nay, 10/11/2014, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông.


      Trong buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã dành một phút để tưởng niệm những nạn nhân bị tử nạn do tai nạn giao thông và nghe thông điệp của Ủy ban ATGT Quốc gia. Bản thông điệp đã kêu gọi mỗi người dân Việt Nam, vì sự phát triển của đất nước, vì sự an toàn của bản thân, vì tương lai của con, cháu mình, hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông ở đất nước chúng ta ngày càng phát triển theo hướng văn minh, an toàn hơn.

      Phát biểu trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông, thầy giáo Nguyễn Hồng Quảng - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: "Tai nạn giao thông thực sự là cuộc đấu tranh cam go giữa sự sống và cái chết trong thời bình; tuy nhiên, đây là một việc có thể tránh được, điều đó phụ thuộc chính vào người tham gia giao thông, phụ thuộc vào chính ý thức của họ. Nếu mọi người khi tham gia giao thông đều có ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, đều có "văn hóa giao thông" thì những điều đáng tiếc đã không xảy ra". Thầy giáo cũng đã yêu cầu tất cả CBGV-NV và các em học sinh trong nhà trường hãy thể hiện mình là người có văn hóa khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh:

Thầy và trò nhà trường dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn

giao thông

 

Thầy giáo Nguyễn Hồng Quảng - Hiệu trưởng nhà trường thông qua thông điệp

hưởng ứng: "Ngày thể giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014"

       Đây là việc làm thường niên trong mỗi năm học của thầy và trò trường THCS Nguyễn Đức Cảnh. Đó là việc làm thiết thực để giáo dục các em học sinh ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.

 

                                                                      Lê Hồng Nhung