Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I

Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm đánh giá những nhiệm vụ của nhà trường đã hoàn thành trong suốt học kỳ I vừa qua, sáng ngày 12/01/2015 trường THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I trong buổi chào cờ đầu tuần.


          Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới – năm 2015, thầy giáo Vũ Trường Thoi – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng giáo dục trường THCS Hoàng Quế đánh giá toàn bộ hoạt động dạy và học trong nhà trường trong học kỳ I vừa qua.

     Thầy giáo Vũ Trường Thoi - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả HKI

    Trải qua một nửa chặng đường của năm học 2014-2015, kết thúc học kỳ I, trường THCS Hoàng Quế đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đã đề ra trong Hội  nghị cán bộ, viên chức, lao động nhà trường đầu năm học. Toàn trường có 259/376 em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi và Học sinh Tiên tiến. Gần 100% các em đạt hạnh kiểm Tốt và không có hiện tượng vi phạm pháp luật, nói không với các tệ nạn xã hội.

          Bên cạnh đó, hoạt động chuyên môn và phong trào của nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả. Nhà trường đã tổ chức thành công các cuộc thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với Hội đồng Đội huyện Đông Triều, Công đoàn ngành giáo dục phát động như: Thi Giải Toán trên Internet, Giao thông thông minh, Tìm hiểu 70 năm truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam – đạt giải Ba cấp huyện, …Qua các hoạt động đã góp phần khơi nguồn sáng tạo, khơi gợi tinh thần hiếu học và ý thức sáng tạo ở mỗi em học sinh.

         Cuối buổi Lễ sơ kết, nhà trường trao thưởng tới những tập thể cá nhân thầy và trò nhà trường đạt tích cao trong các cuộc thi và phong trào thiếu nhi. Có thể thấy, thành quả hôm nay là lời khẳng định chắc chắn về chất lượng ngày càng đi lên của tập thể sư phạm nhà trường. Mong rằng thành quả này sẽ được phát huy sâu rộng trong nửa chặng đường giáo dục tiếp theo trong học kỳ II để niềm vui luôn nở rộ ở mái trường THCS Hoàng Quế.

                                                                                                                     Nguyễn Hoa