Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Đại hội Liên đội

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Đại hội Liên đội

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều, kế hoạch hoạt động công tác Đội trong trường học, chiều ngày 16/10/2014 Liên đội trường THCS tổ chức Đại hội Liên dội nhiệm kỳ 2014-2015.


           Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Lý -  Chủ tịch Hội đồng Đội xã Hoàng Quế, các đồng chí trong ban giám hiệu, các anh chị phụ trách các chi đội và hơn 30 em đội viên xuất sắc đại diện cho hơn 300 học sinh toàn trường cùng tham dự.

           Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, em Nguyễn Hải Ninh – Liên đội trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết những thành quả Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013-2014 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác đội trong nhiệm kỳ mới. Bản dự thảo phương hướng đã nhấn mạnh những chỉ tiêu gắn với hoạt động nâng cao chất lượng dạy và học cũng như tập trung giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho đội viên.

           Tại Đại hội, các báo cáo tham luận đã chú trọng đến việc nâng cao hiệu quả của phương pháp tự học qua ôn bài 15 phút đầu giờ, giáo dục đạo đức học sinh thông qua các hoạt động sinh hoạt tập thể - Thể dục giữa giờ và phương pháp học để trở thành học sinh giỏi. Các báo cáo tham luận đã nhận được sự đồng tình của cả Đại hội với những ý kiến nhất trí cao.

         Tham luận "Nâng cao công tác Đội trong trường học"

           Tham dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Bá Lý - Chủ tich Hội đồng Đội xã Hoàng Quế cùng Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương những thành quả Liên đội đã đạt được và góp những ý kiến quý báu để hoàn chỉnh bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội đi vào thực tiễn giàu tính khả thi.

Đồng chí Nguyễn Bá Lý phát biểu chỉ đạo đại hội

Ban giám hiệu nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

         Kết thúc Đại hội là sự hiện diện của Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 11 em đội viên tiêu biểu - Các chi đội trưởng các chi đội. Đại hội đã thành công tốt đẹp với niềm vui lan tỏa từ lời hứa quyết tâm cao trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kỳ 2014-2015. 

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt

                                                                                                                  Nguyễn Thị Hoa