Asset Publisher

Trường Mầm non Yên Đức tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Trường Mầm non Yên Đức tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của Huyện ủy Đông Triều về việc kết nạp Đảng viên mới, sáng nay 09/01/2015, Chi bộ trường Mầm non Yên Đức đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú đang công tác tại trường là Đỗ Thị Nghĩa và Vũ Thị Lan vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Miến - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

            Đ/c Vũ Thị Miến- Bí thư Chi bộ trao quyết định cho 2 đ/c đảng viên mới

        Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành tuyệt đối với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

                                                                                                                Hoàng Thị Hoa