Asset Publisher

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, đón chào năm mới Ất Mùi 2015, sáng ngày 04/02/2015 Chi bộ trường Mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.


Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Xuân Sơn; đ/c Nguyễn Thị Nhị - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện cho các chi bộ trường học, trạm y tế và các thôn trực thuộc đảng bộ xã Xuân Sơn, đại diện Hội cha mẹ phụ huynh của nhà trường và 21đ/c đảng viên trong chi bộ.

            Đại hội đã được nghe đồng chí Đỗ Thị Thu Hường – Phó Bí thư chi bộ trình bày Báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, báo cáo  kiểm điểm của Ban chi ủy trong nhiệm kỳ 2012-2015.  Qua các y kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã thể hiện được rất rõ vai trò trách nhiệm của người Đảng viên, người giáo viên trong công tác phát triển xây dựng Đảng và công tác giáo dục trẻ trong nhà trường. Tại Đại hội đã được các đảng viên thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại, bài học kinh nghiệm để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới. Đ/c  Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã  đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được  trong nhiệm kỳ vừa qua và đồng thời chỉ ra một số mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để chi bộ ngày một vững mạnh hơn.

         Với sự tín nhiệm cao của đảng viên Đại hội đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm các đồng chí.  

          1. Đ/c Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ 

          2 .Đ/c Đỗ Thị Thu Hường - Phó bí thư chi bộ 

          3. Đ/c Ngô Thị Thiêm - Chi ủy viên 

            Đại hội các Chi bộ Trường mầm non Xuân Sơn đã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Sau đậy là một hình ảnh:

Đ/c: Đỗ Thị Thu Hường - PBT chi bộ trình bày báo cáo chính trị

Đ/c: Nguyễn Văn Tiến - PBT đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Đại hội bỏ phiếu

 

Ban chi ủy ra mắt

 

 

 

                                                                                                            Thu Trang