Asset Publisher

Trường Mầm non Hoa Phượng kết nạp Đảng viên mới

Trường Mầm non Hoa Phượng kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 07/02/2015, Chi bộ Trường mầm non Hoa Phượng đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.


 

           Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường MN Hoa Phượng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Thạch Thị Vân và đồng chí Đặng Thị Hoài, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 07/02/2015 vừa qua, nâng số lượng đảng viên trong chi bộ từ 19 đồng chí lên 21 đông chí.

           Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Lương - Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ Trường MN Hoa Phượng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lương - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Thạch Thị Vân và Đặng Thị Hoài, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Thạch Thị Vân và Đặng Thị Hoài trong thời gian thử thách 12 tháng.

           Lễ kết nạp đảng viên thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng với lực lượng đảng viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, năng nổ Chi bộ trường MN Hoa Phượng ngày càng phát triển mạnh mẽ giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

 

Đ/c Nguyễn Thị Lương - BT chi bộ trao QĐ kết nạp Đảng viên cho đ/c Đặng Thị Hoài

Đ/c Đặng Thị Hoài tuyên thệ trước cờ Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Lương - BT chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Thạch Thị Vân

Đ/c Thạch Thị Vân tuyên thệ trước cờ Đảng

 

Nguyễn Nga