Asset Publisher

Trung thu trong tình yêu thương bạn bè

Trung thu trong tình yêu thương bạn bè

Động viên các bạn có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp tết trung thu, nhà trường đã trao 10 xuất quà cho 10 bạn nhỏ ở các chi đội có hoàn cảnh khó khăn

   Rằm tháng 8 là tết trung thu- tết của các bạn nhỏ. Để tạo cho các bạn một sân chơi bổ ích, ngày 6.9 các chi đội của trường THCS Mạo Khê I đã tổ chức thi trang trí mâm cỗ cho đêm hội trăng rằm. Với trí tưởng tượng phong phú và đôi tay khéo léo các bạn đã tạo nên những mâm cỗ đầy ấn tượng với những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống như: Bảo vệ môi trường xanh- sạch - đẹp, An toàn giao thông, Trường học thân thiện, hay tình bạn, tình thầy trò v.v....

   Tham gia đêm hội trăng rằm của thị trấn, các bạn học sinh trường Mạo Khê I đã để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả tiết mục dân vũ đặc sắc trong đồng phục áo in hình cờ tổ quốc và những động tác mạnh mẽ dứt khoát theo nhịp điệu của ca khúc "Rước đèn trung thu" đầy tự hào về dân tộc Việt Nam.
Cũng để tạo cho các em một đêm hội trăng rằm ý nghĩa chan chứa yêu thương của tình bạn, tình thầy trò, sáng hôm nay 8/9, trong giờ chào cờ đầu tiên sau lễ khai giảng, cô giáo Lê Thị Lan Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà trung thu cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Lê Thị Lan Anh - bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà trung thu cho học sinh

   Cũng như tất cả các bạn nhỏ trong cả nước, các bạn học sinh trường THCS Mạo Khê I đã có một đêm hội trăng rằm đầy yêu thương đoàn kết chứa chan tình bạn, tình thầy trò.

Một số hình ảnh khác trong vui tết trung thu

 

 

                                                    Người viết: Nguyễn Thị Mai