Asset Publisher

Tổ chức chuyên đề dạy học theo mô hình VNEN và phương pháp "Bàn tay nặn bột"

Tổ chức chuyên đề dạy học theo mô hình VNEN và phương pháp "Bàn tay nặn bột"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, ngày 31 tháng 12 năm 2014, các trường Tiểu học cụm 3 tổ chức chuyên đề về dạy học theo mô hình VNEN và phương pháp "Bàn tay nặn bột".


Về dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Hường-Phó Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương - chuyên viên Phòng GD &ĐT cùng các đ/c cán bộ quản lý, các đồng chí giáo viên trực tiếp giảng dạy  lớp 2,3 của các trường trong cụm 3.     

    Hội nghị tiến hành dự 2 tiết dạy: tiết Tự nhiên xã hội lớp 3 do đồng chí Trần ThịMai Hương giáo viên trường Tiểu học Bình Khê 1 dạy, tiết Tiếng việt  lớp 3 do đồng chí  Bùi Thị Vân, GV Trường Tiểu họcTân Việt dạy. Các tiết dạy đã thể hiện được phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo mô hình VNEN và phương pháp dạy học "Bàn tay nặn bột" mà báo cáo đã trình bày. Cả 2 tiết dạy đều ứng dụng CNTT một cách phù hợp và hiệu quả, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập đạt hiệu quả tốt. . 

     Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường đã  thảo luận,chia sẻ cùng với ý kiến phát biểu chỉ đạp của đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên phòngGD&ĐT, các trường đã rút kinh nghiệm và học hỏi được nhiều nội dung về đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy họctheo tinh thần đổi mới, phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh. Đây là dịp để các giáo viên trong cụm được chia sẻ và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015 của các trường tiểu học cụm 3.

Một số hình ảnh:

Đ/C Nguyễn Thị Hường-Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểutại Hội nghị

HS quan sát đặc điểm của rễ cây.

Tiết dạy của giáo viên trường Tiểu học Bình Khê I

Tiết dạy của giáo viên trường Tiểu học Tân Việt

 

                                                                           Trần Thị Linh