Asset Publisher

Tiểu học Vĩnh Khê tưng bừng Ngày hội chúng em với ATGT

Tiểu học Vĩnh Khê tưng bừng Ngày hội chúng em với ATGT

Sáng ngày 14/10/2014, trường Tiểu học Vĩnh Khê tưng bừng tổ chức Ngày hội chúng em với an toàn giao thông. Công tác tuyên truyền an toàn giao thông là một hoạt động thường niên được Trường duy trì từ nhiều năm nay.


         

         

Phân thi kiến thức về an toàn giao thông

          Tham gia "Ngày hội chúng em với an toàn giao thông" có 15 đội đến từ các khối lớp 4 và lớp 5. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: màn chào hỏi; thi kiến thức về luật an toàn giao thông; thi hùng biện về an toàn giao thông; đáng chú ý, qua phần thể hiện các tiểu phẩm "văn hóa giao thông", với cách thể hiện hài hước, dí dỏm đã cuốn hút được người xem. Qua đó, giúp các em hiểu biết về luật giao thông và ý thức chấp hành luật giao thông tốt hơn.

Phần tiểu phẩm

          Ngày hội đã tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh và giúp các em có ý thức tốt trong việc tuyên truyền và chấp hành tốt An toàn giao thông đường bộ. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng Luật Giao thông đường bộ đi vào cuộc sống, giúp học sinh bậc tiểu học hình thành được những kỹ năng cơ bản về An toàn giao thông.

Học sinh giao lưu với Đ/c Pham Văn Tú - CSGT huyện Đông Triều

về mức xử phạt các vi pham ATGT

Đ/c Phạm Thị Tuyết Thanh - CA huyện tuyên truyền về ATGT

          Nhân dịp này, nhà trường đã phối hợp với Công An huyện Đông Triều tổ chức tuyên truyền cho các em học sinh về kết quả tình hình an toàn giao thông trên thế Giới và Việt Nam; những vấn đề cơ bản về luật An toàn giao thông đường bộ năm 2008; tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông ở độ tuổi học sinh, những điều cần tránh...

NGUT Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho các đội 

 

                                                                            Thu Phương