Asset Publisher

MN Kim Sơn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi - cô nuôi giỏi cấp trường năm học 2014-2015

MN Kim Sơn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi - cô nuôi giỏi cấp trường năm học 2014-2015

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và thực hiện kế hoạch công tác tháng 11/2014, trường Mầm non Kim Sơn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi – cô nuôi giỏi cấp trường từ ngày 11/11 đến ngày 17/11/2014.


Tiết dạy thể dục lớp 4-5 tuổi của cô giáo Nguyễn Thị Xuyến

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp trường có 32 đồng chí giáo viên với 64 tiết dạy, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết, 1 tiết bắt thăm và 1 tiết tự chọn. Qua các tiết dạy giáo viên đã đổi mới phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho trẻ, sử dụng CNTT thành thạo, tác phong tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt, thể hiện được năng lực chuyên môn, tạo môi trường hoạt động cho trẻ, sử dụng đồ dùng dạy học phong phú có hiệu quả đảm bảo chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ….

Tiết dạy NBTN nhóm trẻ 24-36 tháng của cô Nguyễn Thị Tươi

Các tiết dạy đều được Ban giám khảo đánh giá rất cao, kết quả: Có 05 tiết dạy xuất sắc, 20 tiết dạy tốt, 07 tiết khá và không có tiết trung bình.

Tiết dạy thể dục lớp 5-6 tuổi của cô giáo Trần Thanh Huyền

Hội thi đã tạo nên không khí thi đua "Dạy tốt - Học tốt" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.

Tiết dạy văn học - thơ lớp 3-4 tuổi của cô Phạm Thị Lý

Hội thi còn là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng đội ngũ Giáo viên và rút ra những kinh nghiệm hay, đồng thời cũng là điều kiện cho các đồng chí giáo viên mới học tập nâng cao trình độ nghiêp vụ chuyên môn, còn các bé tham gia hoạt động một cách hứng thú, tích cực trong học tập và vui chơi, phát huy tính độc lập, có kỹ năng trải nghiệm vào hoạt động cao. Để tổng kết và đánh giá thi đua trong việc dạy tốt  - Học tốt ban giám khảo đã lưa chọn 05 tiết dạy xuất sắc khen thưởng cho các đồng chí giáo viên Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Tiết dạy văn học lớp 4-5 tuổi của cô giáo Phạm Thị Thu Nga

Tiết sơ chế, chế biến thức ăn của cô nuôi Lưu Thị Hiền

Hội thi đã khép lại với một kết quả tốt đẹp, với một triển vọng đầy hứa hẹn của trường Mầm non Kim Sơn nói chung và của mỗi cô giáo trong nhà trường nói riêng.

                                                                           Thanh Huyền