Asset Publisher

MN Kim Sơn tổ chức hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2014-2015

MN Kim Sơn tổ chức hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2014-2015

Sáng ngày 03/10/2014, trường MN Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2014 - 2015.


Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của các cô giáo

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Lý - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Đông Triều, các đồng chí đại diện cho Đảng Uỷ - HĐND - UBND - MTTQ xã Kim Sơn, hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong toàn trường .

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Đ/c Nguyễn Thị Mến - BTCB - HT b/c kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Hội nghị còn được nghe báo cáo công tác thanh tra, báo cáo tham luận của các đồng chí giáo viên về nâng cao chất lượng công tác chăm sóc giáo dục trẻ và việc sử dụng, bảo quản thiết bị đồ dùng dạy học có hiệu quả.

Đ/c Trần Thị Hằng - Trưởng ban TTND

  Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Ban TT năm học 2014-2015

Đ/c Phạm Thị Phượng - Giáo viên

tham luận về công tác bảo quản và sử dụng trang thiết bị trong nhà trường

Đ/c Hoàng Thị Thanh Tâm - Giáo viên tham luận về nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ

Trong năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, sự phối kết hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể, sự đoàn kết thống nhất nội bộ trong toàn trường, về cơ bản, các nhiệm vụ của Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động đề ra cho năm học 2013 - 2014 đã hoàn thành. Công tác chuyên môn, công tác chăm sóc giáo dục trẻ, công tác phổ cập giáo dục cho trẻ em 5 tuổi được đảm bảo, công tác bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và ứng dụng CNTT trong dạy và học đã được chú trọng và đổi mới về nhiều mặt; công tác kế hoạch tài chính được công khai, minh bạch, rõ ràng tuân thủ đúng pháp luật và các quy định của Nhà nước. Từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động nhà trường.

Bên cạnh đó nhà trường đã đưa quy chế dân chủ, phát động thi đua thực hiện trong năm học và ký cam kết thực hiện giữa Công Đoàn và Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Anh Vân - CTCĐ thông qua quy chế dân chủ - phát động thi đua

Trên cơ sở nhiệm vụ đã hoàn thành và những thành tích đã đạt được trong năm học 2013 - 2014, trường MN Kim Sơn đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2014 - 2015, nhấn mạnh chủ đề hướng tới của năm học với chủ đề về đổi mới căn bản, toàn diện, giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" Cùng với phong trào thi đua " xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực".

Tới dự, phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Lý - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Đông Triều chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ niềm tin tưởng với sự đoàn kết nhất trí của tập thể sư phạm nhà trường.

Đ/c Lê Thị Lý - PCT LĐLĐ huyện, CT CĐGD huyện Đông Triều Phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Đỗ Văn Đông - Đảng ủy viên - PCT HĐND đại diện lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Ông: Đỗ Văn Đông - Đảng ủy viên xã Kim Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Báo cáo kết quả của ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ qua trong mọi hoạt động của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra khóa mới nhiệm kỳ 2014-2016 để tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động tiếp theo.

Ban thanh tra nhân dân khóa mới

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đánh giá cao những chia sẻ, những ý kiến phát biểu tâm huyết của các đại biểu, trên cơ sở đó sẽ tiếp tục điều chỉnh các chương trình hành động cho phù hợp với thực tiễn phát triển của nhà trường. Hội nghị này là cơ hội để chúng ta nhìn nhận lại những gì chúng ta đã thực hiện trong một năm qua và đặc biệt là xây dựng kế hoạch, phương hướng hoạt động cho năm học mới. Với những nội dung nhiệm vụ đề ra,  các đồng chí giáo viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp trí tuệ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, nghiêm túc đóng góp cho sự thành công của hội nghị. Năm học 2014-2015 sẽ bắt đầu từ sự thành công từ hội nghị ngày hôm nay.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Thanh Huyền