Asset Publisher

Liên đội trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2014 - 2015

Liên đội trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2014 - 2015

Nhân dịp kỷ niệm niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, Hội đồng Đội huyện Đông Triều và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 20/03/2015, Liên đội Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Kết nạp đội viên cho các Nhi đồng đạt thành tích xuất sắc. Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 60 em học sinh có thành tích xuất sắc khối lớp 3.


       Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp thiếu nhi Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các em nhi đồng khối 3 của Liên đội trường TH Bình  Khê I đã được học tập và rèn luyện theo nội dung hướng về tổ chức của Đội như tìm hiểu về tiểu sử Bác Hồ, anh Kim Đồng, tìm hiểu về ý nghĩa ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh do Bác Hồ và tổ chức Đảng Cộng Sản Việt Nam sáng lập để tập hợp các em thiếu niên nhi đồng học tập làm theo năm điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội.

            Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Bình Khê I  đã diễn ra thành công theo đúng nghi lễ Đội. Với 60 bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn, các em tự hứa với lòng mình phải học tập thật tốt, nỗ lực phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và thày cô.                           

Một số hình ảnh của buổi lễ:

                                                                                             Trần Linh