Asset Publisher

Lễ kết nạp đảng viên mới năm học 2014-2015

Lễ kết nạp đảng viên mới năm học 2014-2015

Sáng ngày 17/10/2014, Chi bộ 8 trường tiểu học Đức Chính đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thị Hường - cán bộ thư viện nhà trường.


     

           Đến dự và chỉ đạo  buổi Lễ có: Đồng chí Trần Văn Nam bí thư đảng bộ- Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thanh Ái Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng. Đ/c  Nguyễn Thanh Ái – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Lê Thị Hường.Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Theo đó, đồng chí  Lê Thị Hường xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Ái, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt; có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

                                         Hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

Đ/c :Phó bí thư lên khai mạc buổi lễ kết nạp đảng viên.

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Ái bí thư chi bộ lên đọc và trao quyết định cho đảng viên Lê Thị Hường.

Đc  đảng viên mới Lê Thị Hường lên nhận quyết định và đọc lời tuyên thệ.

                                                            Khổng Phương.