Asset Publisher

Khai mạc kỳ thi IOE cấp tỉnh

Khai mạc kỳ thi IOE cấp tỉnh

Sáng ngày 07/3/2015, tại trường Tiểu học Vĩnh Khê, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Kỳ thi IOE cấp tỉnh tại huyện Đông Triều.
Tham dự kỳ thi huyện Đông Triều có 50 học sinh lớp 5, 50 học sinh lớp 9 và 14 học sinh lớp 11, đây là những học sinh xuất sắc vượt qua cuộc thi cấp huyện đến từ các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện.


         

Đ/c Nguyễn Thị Hường - PTP GD&ĐT khai mạc cuộc thi

             Trước lễ khai mạc, Hội đồng thi cấp Tỉnh tại huyện Đông Triều đã kiểm tra cơ sở vật chất, đường truyền Internet, các máy tính đã cài đủ các phần mềm, trình duyệt quy định và tai nghe, máy phát điện dự phòng khi mất điện lưới, đồng thời kiểm tra các hồ sơ phục vụ kỳ thi. Phòng GD&ĐT đã có công văn tới Điện lực huyện Đông đề nghị giữ vững điện lưới trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Học sinh nghiem túc làm bài thi

             Kỳ thi tổ chức trên Internet được đông đảo phụ huynh học sinh ủng hộ vì tính khách quan, tính tiện lợi và đặc biệt là tác dụng rõ rệt cho hiệu quả học tập bộ môn tiếng Anh của học sinh. Kỳ thi thực sự là một sân chơi trí tuệ và bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet là một phương thức học tích cực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh thu hút học sinh giúp các em tránh xa các trò chơi online bạo lực để đi vào sân chơi trí tuệ, được giao lưu học tập và nâng cao chất lượng học tiếng Anh.

                                            Thu Phương