Asset Publisher

Hội thi "Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS"

Hội thi "Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS"

Thực hiện công văn số 746/KH-PGD&ĐT, ngày 07/11/2014 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều về việc tổ chức tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2014, ngày 11/12/2014, trường THCS Mạo Khê I tổ chức " Hội thi hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2014".

Với mục đích để toàn  thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Mạo Khê I cùng đồng lòng tham gia vào việc thực hiện chiến lược quốc gia phòng chống HIV/AIDS đến năm 2020, tầm nhìn 2030 và phong trào " Toàn dân tham gia phòng chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư". Hội thi đã được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em học sinh và nhiều bậc phụ huynh trong trường.

  Phần thi chào hỏi của lớp 6A

   Một trong những phần tạo ấn tượng ngay từ những giây phút đầu là phần thi chào hỏi của các đội. Với thời gian 10 phút mỗi đội đã nói rõ mục đích, ý nghĩa của cuộc thi, các thành viên tham gia trong đội.

Phần thi kiến thức giữa các đội


  Trong phần thi tìm hiểu các bạn học sinh đã được bày tỏ sự hiểu biết, thái độ, quan điểm của mình về căn bệnh thế kỉ HIV/ AIDS và những người không may mắc căn bệnh này.

Phần thi tài năng của lớp 6A

Phần tài năng của lớp 6C

  Phần thi tài năng là phần thi hấp dẫn nhất, các đội đã đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn đầy ý nghĩa với nhiều hình thức phong phú như hát, đố, tiểu phẩm bày tỏ thái độ không  kỳ thị và phân biệt đối xử, tuyên truyền nhằm tăng cường sự hỗ trợ của gia đình và xã hội đối với người nhiễm HIV/AIDS. Kêu gọi trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình, xã hội trong việc phòng chống lây nhiễm HIV và vận động họ tham gia các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS.
   Hội thi là một trong các động hoạt động ngoại khoá có ý nghĩa tích cực trong việc tuyên truyền, nâng cao trình độ hiểu biết của thầy và trò trường THCS Mạo Khê I về một trong các vấn đề xã hội  là  "Phòng chống HIV/ AIDS"

                                                            Người viết: Nguyễn Thị Mai