Asset Publisher

Học sinh trường tiểu học Quyết Thắng rộn ràng “Vui Hội trăng rằm”

Học sinh trường tiểu học Quyết Thắng rộn ràng “Vui Hội trăng rằm”

Một Tết trung thu nữa lại đến với cô và trò trường Tiểu học Quyết Thắng trong niềm vui và sự háo hức của các em học sinh. Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, chiều ngày 08/09/2014, nhà trường đã tổ chức chương trình "Vui Hội trăng rằm" nhằm tạo cho các em học sinh một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.


"Tết trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm… "

        Mở đầu cho chương trình là tiết mục hát múa "Chú cuội chơi trăng" do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Không khí càng trở nên sôi động và hào hứng hơn với sự xuất hiện của đội múa lân.

 " Chú Cuội xuất hiện rồi kìa các bạn ơi !"

Các em học sinh háo hức chào đón đội múa lân

        Tết trung thu với các em thiếu niên, nhi đồng không thể thiếu mâm cỗ với bánh nướng, bánh dẻo, những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu. Để đón chị Hằng và chú Cuội, các em học sinh cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và cha mẹ đã chuẩn bị những mâm cỗ rất đẹp mắt, mâm cỗ nào cũng độc đáo và sáng tạo.

Mâm ngũ quả của các em học sinh.

         Đặc biệt trong dịp Tết trung thu này nhà trường đã trao 12 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên trong học tập.

Cô Bùi Thị Hải Thu - Hiệu trưởng nhà trường

trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

          Tết Trung thu thực sự là một trong những hoạt động ngoại khoá quan trọng và có ý nghĩa thiết thực của nhà trường, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện.

Đặng Thuỳ