Asset Publisher

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, trường mầm non Sơn Ca tổ chức hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội giảng đã diễn ra sôi nổi hào hứng, thời gian từ 13/11 đến 18/11/2014


Tiết thể dục của cô giáo Phong Thị  Yến Lớp 4 tuổi C

Tham gia Hội giảng chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam năm học này, mỗi  cô giáo dạy 01 tiết, tiết thao giảng  các cô giáo dạy tiết theo đúng chủ đề chủ điểm hiện tại . Điểm nổi bật nhất trong các bài giảng trong hội giảng giáo viên là cán bộ giáo viên tham gia hào hứng nhiệt tình, có sự đầu tư tiết dạy, trang thiết bị kết quả đạt được các tiết từ khá giỏi trở lên.Việc sử dụng các thiết bị và phương tiện dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin một cách linh hoạt trong các bài giảng, giờ giảng hàng ngày đã giúp các giáo viên ngày càng thành thục hơn đã gây hứng thú học tập cho học sinh, phát huy vai trò chủ động của học sinh trong việc  tiếp thu kiến thức, với tinh thần " Hoc mà chơi  Chơi mà học" trẻ tham gia hào hứng và phát huy sự sáng tạo trí tò mò của trẻ trẻ muốn tìm tòi khám phá thế giới xung quanh của trẻ.

Tiết Văn học của cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyết

Tiết Âm nhạc của cô giáo Trần Thị Tuyền lớp 5 tuổi A

Tiết Tạo hình của cô giáo Lê Thị Hồng lớp 5 tuổi C

Tiết Khám Phá khoa học của cô giáo Nguyễn Thị Vi lớp 3 tuổi B

Tiết Âm nhạc của cô giáo Đào Thu Phương lớp 4 tuổi A

            Có thể nói  hội giảng chào mừng ngày 20/11 diễn ra rất  sôi nổi và và hiệu quả các con tham gia hào hứng sôi nổi và phát huy tính sáng tạo của trẻ, kết quả học tập ngày càng cao. Hơn thế nữa qua hội gảng chị em giáo viên sẽ được học hỏi trao đổi kinh nghiệm. Đây sẽ là tiền đề để chọn những tiết học tiêu biểu để chuẩn bị dự thi GVG cấp huyện, cấp tỉnh sẽ đạt kết quả cao.

 

CTV: Thu Hằng