Asset Publisher

ĐÔNG TRIỀU TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ 13 – NĂM 2012

ĐÔNG TRIỀU TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ 13 – NĂM 2012

Trong hai ngày 09, 10/7/2012 tại TP Hạ Long đã diễn ra "Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 13 – năm 2012". Huyện Đông Triều có 29 học sinh tham gia dự thi và đạt thành tích xuất sắc với 02 Giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.


   

BTC trao thưởng cho các giải Nhất của Hội thi

      Trong hai ngày 09, 10/7/2012 tại TP. Hạ Long. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Sở Giáo dục và Đào tạo - Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức “Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 13 – năm 2012”.
    Dự Hội thi Tin học trẻ lần này, toàn tỉnh có 120 thí sinh thuộc 07 huyện thị, thành phố được chia làm 4 bốn bảng dự thi. Đoàn Đông Triều có 29 thí sinh tham dự (; trong đó thí sinh tham dự bảng A (khối Tiểu học) là 14; bảng B (khối THCS) là 10; bảng C (khối THPT) là 04 và có 02 thí sinh tham gia dự thi bảng D - phần thi “Phần mềm sáng tạo”.
    Tổng kết Hội thi, Đoàn Đông Triều đã đạt được thành tích xuất sắc với 16 giải, trong đó: 02 giải nhất thuộc về các em Đồng Văn Toàn (lớp 5E1, trường Tiểu học Vĩnh Khê - bảng A) và em Đồng Xuân Toàn (lớp 8C2 - trường THCS Mạo Khê II - bảng B); 02 giải Nhì thuộc về các em Nguyễn Thu Hà (lớp 8A - trường THCS Nguyễn Đức Cảnh - bảng B) và em Vũ Văn Hoành (lớp 9D6 - trường THCS Mạo Khê II - bảng D); 02 giải Ba thuộc về các em Vũ Ngọc Quỳnh (lớp 5A - trường Tiểu học Hưng Đạo - bảng A) và em Trần Thị Hải Yến (lớp 11B2 - trường THPT Hoàng Quốc Việt); 10 giải khuyến khích thuộc về học sinh của các trường Tiểu học Vĩnh Khê, Mạo Khê B, Hưng Đạo; THCS Mạo Khê I, Mạo Khê II, Tràng An và Nguyễn Đức Cảnh.
    Đặc biệt 02 học sinh đạt giải nhất duy nhất của hai bảng A và B thuộc về Đoàn Đông Triều còn được nhận giấy khen công nhận là “Tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2012” và là một trong những thành viên tham gia trong đội tuyển thi Tin học trẻ toàn quốc diễn ra vào thời gian sắp tới được tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng . Hơn thế nữa, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều còn được khen tặng là một trong 05 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào triển khai, tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp huyện năm 2012.


                    Đ/C Lê Thu Trà- phó trưởng phòng GD&ĐT huyện (thứ 2 từ trái)                                                                        nhận Băng khen của Trung ương Đoàn

     Với thành tích trên, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong việc triển khai ứng dụng CNTT trong các hoạt động dạy và học của ngành. Tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược xây dựng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của huyện nhà nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung./.
                                                                                         Đức Phong