Asset Publisher

Đồng loạt các trường trên địa bàn huyện hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long”

Đồng loạt các trường trên địa bàn huyện hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long”

Lễ phát động nhằm giúp cán bộ giáo viên, nhân viên, thiếu niên- nhi đồng hiểu rõ ý nghĩa, nội dung của chương trình "Nụ cười Hạ Long". Đồng thời vận động, tuyên truyền quảng bá, cùng tích cực hưởng ứng chương trình này bằng những thông điệp và việc làm cụ thể. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh, con người Quảng Ninh thân thiện, lịch thiệp, mến khách tới tất cả du khách, nhà đầu tư trong và ngoài nước.


              

Cô và Trò Trường TH Bình Khê II hưởng ứng  chương trình "Nụ cười Hạ Long"

          Trong những ngày qua, các trường học trên địa bàn huyện Đông Triều đồng loạt tổ chức hoạt động hưởng ứng chương trình "Nụ cười Hạ Long" với nhiều hình thức phong phú.

Tiểu học Nguyễn Văn Cừ  xếp hình trái tim hưởng ứng "Nụ cười Hạ Long"

        Các trường đã xếp hình lô gô hòn Trống Mái và hình trái tim với thông điệp "Nụ cười Hạ Long" là "Nụ cười đến trường" gắn với xây dựng hình ảnh lớp công dân trẻ thời đại mới năng động, sáng tạo, nhiệt tình, thân thiện, sống có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng, xã hội. Tổ chức các diễn đàn, chương trình ngoại khóa tập huấn "Nụ cười", rèn luyện kỹ năng sống, ứng xử, giao tiếp với thầy cô, bạn bè... tham gia các phong trào tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng...

         Chương trình Nụ cười Hạ Long được tỉnh Quảng Ninh chính thức phát động từ ngày 1/11. Đây là chương trình với mục tiêu phụng sự cộng đồng và xã hội, giúp gia tăng hiệu quả phát triển cho ngành du lịch dịch vụ, góp phần vào tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội của tỉnh. Đồng thời góp phần làm thay đổi nhận thức, hành vi, thể hiện thái độ ứng xử có văn hóa, góp phần đưa Quảng Ninh trở thành mảnh đất của những nụ cười, sự mến khách, thân thiện và lịch thiệp.

CB, GV,NV trường TH Quyết Thắng hưởng ứng "Nụ cười Hạ Long"

      Lễ phát động nhằm giúp cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh hiểu rõ ý nghĩa, nội dung của chương trình "Nụ cười Hạ Long". Đồng thời vận động, tuyên truyền quảng bá, cùng tích cực hưởng ứng chương trình này bằng những thông điệp và việc làm cụ thể. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh, con người Quảng Ninh thân thiện, lịch thiệp, mến khách tới tất cả du khách, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

TH Thị trấn Đông Triều hưởng ứng "Nụ cười hạ Long"

           Cô Vũ Thị Hồng - Hiệu trưởng trường Thị trấn Đông Triều chia sẻ: " Nhà trường đã hưởng ứng chương trình này bằng cách gắn với những việc làm cụ thể như: tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Các thày cô giáo thi đua dạy tốt, đổi mới phương pháp dạy học tạo hứng thú cho học sinh. Với học sinh, nhà trường phát động phong trào thi đua học tốt, chấp hành tốt quy định của trường lớp, biết chia sẽ giúp đỡ lẫn nhau... Đặc biệt, các thầy cô giáo đều nhắn nhủ với các em thông điệp: mỗi học sinh, hãy tự bản thân mình là một sứ giả du lịch, hãy giữ nụ cười cởi mở, lịch thiệp xuất phát từ trái tim nồng hậu với mỗi du khách đến với Quảng Ninh."

                                                                                   Thu Phương