Asset Publisher

Đại hội Chi bộ trường TH Việt Dân nhiệm kỳ 2015-2017

Đại hội Chi bộ trường TH Việt Dân nhiệm kỳ 2015-2017

Sáng ngày 24/1/2015, Chi bộ trường TH Việt Dân long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội vinh dự được đón đại biểu đại diện ban thường vụ Đảng ủy xã Việt Dân đến dự và chỉ đạo Đại hội.


Toàn cảnh của buổi Đại hội

              Đại hội đã tiến hành theo đúng quy trình được Đảng ủy cấp trên hướng dẫn. Sau khi bầu Đoàn chủ tịch, Thư ký, ĐH thực hiện nghi lễ chào cờ và các thủ tục khai mạc, Đại hội đã nghe đ/c Nguyễn Thị Mơ – Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của BCU nhiệm kỳ 2012-2015.Báo cáo đã tổng kết các thành tựu đạt được của Chi bộ về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ đọc báo cáo chính trị của chi bộ

              Đại hội còn được nghe các tham luận của các đảng viên trong Chi bộ trình bày về nhiều lĩnh vực của Nhà trường trong chuyên môn, công tác Công đoàn,...các tham luận đều nhận được sự đồng tình của các đại biểu tham dự Đại hội.

Đ/c Nguyễn Sao Chi phát biểu tham luận

             Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Đồng Duyên Thắng – Bí thư Đảng bộ xã Việt Dân đã biểu dương thành tích của Chi bộ Nhà trường nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn Chi bộ Nhà trường luôn giữ vững và phát huy tình đoàn kết chặt chẽ, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

                    Đ/c Đồng Duyên Thắng – Bí thư Đảng bộ xã Việt Dân phát biểu ý kiến

Lãnh đạo xã Việt Dân tặng hoa chúc mừng đại hội

            Với sự tín nhiệm cao của 100% đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã được Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm các đ/c có tên sau:

1. Bí thư: đ/c Nguyễn Thị Mơ - Hiệu trưởng nhà trường.

2. Phó bí thư: đ/c Bùi Thị Tuyết - Phó hiệu trưởng.

3. Ủy viên: đ/c Nguyễn Thị Hạnh

Ban chi ủy mới ra mắt đại hội

CTV: Nguyễn Sao Chi