Asset Publisher

Công đoàn trường MN Hồng Phong tổ chức tọa đàm chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2014)

Công đoàn trường MN Hồng Phong tổ chức tọa đàm chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2014)

Chiều ngày 19/10/2014, Công đoàn kết hợp cùng Ban nữ công nhà trường tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2014).

      Tại buổi toạ đàm các đồng chí đoàn viên công đoàn đã được nghe đồng chí Đinh Thị Hương Nựu – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại những truyền thống vẻ vang "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu – Đảm đang" của những người phụ nữ Việt Nam.Tiếp theo là các hoạt động phong phú, sôi nổi như: giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ, thi cắm hoa. Các chị em đã có những giờ phút thư giãn thoải mái đồng thời tạo được khối đoàn kết trong nhà trường.

       Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, đọng lại trong lòng mọi người những nét đẹp của phụ nữ thời hiện đại, một niềm tin yêu cuộc sống, hài hoà giữa công việc gia đình, xã hội và nhà trường, tạo thêm niềm tin và sức mạnh góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Đ/C Đinh Thị Hương Nựu CT Công Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam

Đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân - BT Chi bộ nhà trường phát biểu chức mừng toàn thể CBGV, NV

Phần thi cắm hoa của các tổ

BGK chấm, nhận xét sản phẩm cắm hoa của chị em

BGK trao giải 3 cho tổ nhà trẻ

BGK trao giải nhì cho tổ mẫu giáo 4 tuổi

BGK trao giải nhất cho tổ mẫu giáo 5 tuổi

                                                                                              Thùy Dương