Asset Publisher

Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Kết nạp đảng viên mới

Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Kết nạp đảng viên mới

Sau thời gian giúp đỡ của Chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Thường vụ Đảng bộ TT Mạo Khê, chiều ngày 8/3/2015, Chi bộ trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Phương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Nguyệt – BT Chi bộ, HT nhà trường; các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.


Đ/c Phạm Thị Nguyệt-BT Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Minh Phương

     Tại buổi lễ kết nạp, Đảng viên mới Nguyễn Thị Minh Phương đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam trong dịp hết sức ý nghĩa này và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng Chi bộ Đảng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

    Đảng viên mới Nguyễn Thị Minh Phương tuyên thệ trước Đảng kỳ

        Thay mặt Chi bộ Đảng trường tiểu học Mạo Khê B, đồng chí Phạm Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho  đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương với hy vọng sau 12 tháng thử thách và rèn luyện, đồng chí sẽ trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ nhà trường.

Ban Chi ủy tặng quà chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hương Dịu

       Cũng trong ngày hôm nay, Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Phạm Thị Hương Dịu luân chuyển công tác.Thực hiện theo sự điều động của tổ chức trong năm học 2014-2015, từ tháng 2/2015 đồng chí Phạm Thị Hương Dịu nhận nhiệm vụ làm Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hồng Thái Đông. Buổi chia tay đã diễn ra trong một không khí đầm ấp, thân mật và thực sự bùi ngùi, xúc động của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ đã ôn lại quá trình công tác, những kỷ niệm, những thành tích và những đóng góp tích cực của đồng chí Phạm Thị Hương Dịu trong những năm tháng công tác tại trường.  

       Trước những tình cảm chân thành, ấm áp tình đồng nghiệp, đồng chí Phạm Thị Hương Dịu đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đồng chí gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.

     Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn niềm vui về sự trưởng thành trong những bước đầu của đồng chí, đồng nghiệp. Tin tưởng rằng chuyển đến nơi công tác mới, với trọng trách mới đồng chí Dịu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của ngành và của địa phương.

                                           Đặng Thủy