Asset Publisher

Các trường học tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Các trường học tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông", sáng ngày 9/11, các trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều đã đồng loạt tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân xấu số, tử vong do tai nạn giao thông.


             

Giáo viên, học sinh trường Tiểu học Kim Đồng một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông 

          Tại lễ tưởng niệm, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được thông tin về thông điệp ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với chủ đề "Tưởng nhớ người đi-Vì người ở lại"; dành phút tưởng niệm bày tỏ niềm thương xót với những nạn nhân xấu số khi tham gia giao thông, sẻ chia những mất mát, gánh nặng với gia đình và người thân của họ. Cùng với đó, trong chương trình "Sinh hoạt dưới cờ" các em học sinh đã được phổ biến tuyên truyền luật ATGT đường bộ; tham gia trả lời các câu hỏi xử lý tình huống khi tham gia giao thông. 

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông"

                Tại buổi lễ, các trường học trên địa bàn thị xã đã kêu gọi sự chung tay, góp sức của các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể thị xã, nhất là ý thức của những người trực tiếp tham gia giao thông trong việc nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về giao thông, nắm vững và thực hiện đúng quy tắc khi đi đường, nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Mỗi gia đình, nhà trường tiếp tục giáo dục con em nhiều hơn nữa về ý thức, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.  

GV, HS trường TH An Sinh B một phút tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

              Nhân dịp này, các trường cũng đã tổ chức thăm hỏi các nạn nhân là học sinh và người thân học sinh tử nạn do tai nạn giao thông.

                                                                                Thu Phương