Asset Publisher

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, Sở GD&ĐT thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, Sở GD&ĐT thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều 19-11, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều. Cùng ngày Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng, chia vui với cô, trò Trường mầm non Hoa Phượng nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11.


         

Đ/c Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nhân Dân Lưu Xuân Giới

             Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, từ đó kế tục phát huy, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "kỹ sư tâm hồn" trên mặt trận Văn hóa- trên bát ngát cánh đồng gieo hạt- trồng người. Thời nào cũng vậy, người thầy không những dạy chữ mà còn dạy cho học sinh đạo lý làm người. Vì ý nghĩa ấy mà người thầy luôn được xã hội tôn vinh, quý trọng. Tôn sư trọng đạo là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) hàng năm là dịp để toàn xã hội vinh danh những người đã có công gieo hạt tri thức cho đời.

Đ/c Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng

 cô và trò trường MN Hoa phượng 

           Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 (1982 – 2014), niềm vui của Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều năm nay được nhân lên gấp bội Nhà giáo Ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu cao quý Nhà giáo Nhân dân; tập thể các trường: THCS Mạo Khê II, THCS  Nguyễn Đức Cảnh, Tiểu học Quyết Thắng, Tiểu học Vĩnh Khê, MN Hoa Lan; các đồng chí: Vũ Thị Lý - GV trường TH Vĩnh Khê, Trần Thị Hiến - Phó Hiệu trưởng trường MN Hoa Mai, Nguyễn Hồng Quảng - Hiệu Trưởng trường THCS Mạo Khê II vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen.  

Đ/c Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy Đông Triều chúc mừng

Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới   

             Chiều 19-11, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều. Cùng ngày Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng, chia vui với cô, trò Trường mầm non Hoa Phượng nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11.

Đ/c Nguyễn Thị Huân - Bí thư Huyện ủy Đông Triều phát quà cho các cháu

trường MN Hoa Phượng  

             Chiều ngày 19/11, đồng chí Vũ Liên Oanh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã đến chúc mừng và chia vui với cô, trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ ngôi trường vùng khó khăn của huyện Đông Triều.

Đ/c Vũ Liên Oanh - Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng cô, trò trường TH Nguyễn Huệ

           Sáng ngày 20-11, các đồng chí lãnh đạo, huyện, các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn, các cơ quan, doanh nghiệp đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Phòng GD&ĐT 

             Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo, tỉnh, huyện, Sở Giáo dục và Đào tạo đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, các  thầy, cô giáo và những người đang công tác trên mặt trận Giáo dục – Đào tạo huyện nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo, tỉnh, huyện, Sở Giáo dục và Đào tạo  đã đánh giá cao, biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các trường học đạt được trong năm qua, trong đó có sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ quản lý và các thầy, cô giáo. Đồng thời, các đồng chí  mong rằng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trường học cần phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ cùng những truyền thống quý báu của Ngành, tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất, các trang thiết bị dạy - học góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

                                             Thu Phương