Asset Publisher

Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20/11, đồng loạt các trường học trong toàn thị xã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam (1945-2015) và 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thị xã, các ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn thị xã.


Đ/c Vũ Văn Học - Bí Thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo VIệt Nam  20-11      

         Sáng ngày 20/11, đồng loạt các trường học trong toàn thị xã long trọng tổ chức Lễ  kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam (1945 - 2015) và 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

         Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, từ đó kế tục phát huy, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "kỹ sư tâm hồn" trên mặt trận Văn hóa- trên bát ngát cánh đồng gieo hạt - trồng người. Thời nào cũng vậy, người thầy không những dạy chữ mà còn dạy cho học sinh đạo lý làm người. Vì ý nghĩa ấy mà người thầy luôn được xã hội tôn vinh, quý trọng. Tôn sư trọng đạo là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) hàng năm là dịp để toàn xã hội vinh danh những người đã có công gieo hạt tri thức cho đời.

Đ/c Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đông Triều chúc mừng CB, GV, NV

 trường Tiểu học Hồng Thái Đông

         Nhân kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam (1945 - 2015) và 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015), các trường học trên địa bàn thị xã đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày hội của ngành giáo dục như: tổ chức gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo, tọa đàm, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, trao thưởng cho các cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc, thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn….

Đ/c Bùi Minh Tiến - Trưởng ban Dân vận Thị ủy chúc mừng CB,GV,NV trường TH Đức Chính

           Sáng ngày 20/11, đồng loạt các trường học trong toàn thị xã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam (1945 - 2015) và 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng cán bộ, giáo viên các nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của nền Giáo dục nước nhà. Cùng với quá trình trưởng thành của nền Giáo dục đất nước, Giáo dục tỉnh ta nói chung, Giáo dục thị xã Đông Triều nói riêng cũng đã trải qua nhiều thăng trầm và ghi nhiều dấu ấn đậm nét, góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của thị xã cũng như của tỉnh nhà. 

      Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thị xã, các ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn thị xã.

Đ/c Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐNDThị xã  Đông Triều chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 

          Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức, các  thầy, cô giáo và những người đang công tác trên mặt trận Giáo dục – Đào tạo thị xã Đông Triều nhân kỷ niệm  70 năm nền Giáo dục Việt Nam (1945 - 2015) và 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đánh giá cao, biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, các trường học đạt được trong năm qua, trong đó có sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ quản lý và các thầy, cô giáo. Đồng thời,  các đồng chi mong rằng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trường học cần phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ cùng những truyền thống quý báu của Ngành, tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất, các trang thiết bị dạy - học góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

         

Đ/c Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐT cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo

Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Đông Triều

       Thay mặt ngành, Đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm sâu sắc của Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã, sự phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo; đồng thời thể hiện quyết tâm giữ vững và phát huy những thành quả đạt được trong thời gian tới, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Đông Triều.

                                                                                           Thu Phương