Asset Publisher

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết Phòng Giáo dục và Đào tạo

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết Phòng Giáo dục và Đào tạo

Nhân dịp đầu xuân năm mới Ất Mùi 2015, sáng ngày 24/02/2015, đồng chí Nguyễn Thị Huân – Bí thư Huyện ủy, đồng Vũ Văn Học – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy - HĐND – UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tới thăm và chúc Tết Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.


            

Đ/c Nguyễn Thị Huân - Bí thư Huyện ủy chúc tết Ngành GD&ĐT

             Đến thăm chúc Tết Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Huân - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực mà thầy và trò ngành Giáo dục và Đào tạo đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận những cống hiến của Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới – Trưởng phòng GD&ĐT với sự nghiệp giáo dục huyện Đông Triều. Ðồng chí mong muốn trong thời gian tới Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục có các giải pháp đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục, đưa công nghệ thông tin vào trường học, xây dựng mô hình "Lớp học thông minh, Trường học thông minh" tiến tới mô hình  "Phòng Giáo dục điện tử" đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục .

NGND Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD&ĐT cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể huyện

             Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện bày tỏ sự phấn khởi trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ -  HĐND – UBND huyện, thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ tiếp tục cống hiến hết mình, tìm tòi nghiên cứu các giải pháp sáng tạo, đột phá đưa sự nghiệp giáo dục của huyện Đông Triều từng bước hướng tới một nền giáo dục hiện đại.

                                          Thu Phương