Xuất bản thông tin

VỚI TƯ CÁCH ĐOÀN QUẢNG NINH, 5 HS ĐÔNG TRIỀU ĐÃ XUẤT SẮC TẠI VCK GIAO LUU “VINAMILK-ƯƠM MẦM TÀI NĂNG” TOÀN QUỐC

VỚI TƯ CÁCH ĐOÀN QUẢNG NINH, 5 HS ĐÔNG TRIỀU ĐÃ XUẤT SẮC TẠI VCK GIAO LUU "VINAMILK-ƯƠM MẦM TÀI NĂNG" TOÀN QUỐC

Giải Nhất là em Nguyễn Thái An (môn Mỹ thuật- trường TH Kim Sơn), giải Nhì em Trần Công Minh (môn Toán – trường TH Vĩnh Khê) và ba giải Ba thuộc về các em Phan Ngọc Mai (môn Hùng biện - trường TH Mạo Khê B), em Nguyễn Thúy Hiền (môn Hát múa- trường TH Vĩnh Khê) và em Nguyễn Thu Trang (môn Tiếng Anh - trường TH TT Đông Triều)


 

Sáng ngày 4/8/2012 tại Nhà hát Lớn TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ  trao giải vòng chung kết Giao lưu “Vinamilk-Tìm kiếm tài năng Việt” năm học 2011-2012 do Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Công ty Cổ phần Sữa Vinamilk tổ chức. 5 học sinh của Phòng GD&ĐT Đông Triều được lựa chọn đại diện cho tỉnh Quảng Ninh tham dự trong tổng số 50 em học sinh xuất sắc của 10 tỉnh thành (Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Bình Định, Lâm Đồng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đồng Tháp, Thừa Thiên Huế) đã bước vào vòng thi cuối cùng của sân chơi "Vinamilk – Tìm kiếm tài năng Việt" được tổ chức vào sáng 3/8/2012 tại trường tiểu học Hòa Bình (Quận 1-TP Hồ Chí Minh).

Tại buổi lễ,  Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk  cùng đại diện các tổ chức có liên quan đã trao các suất học bổng tài năng trị giá  5 triệu đồng cho mỗi giải nhất, 3 triệu đồng mỗi giải nhì và 1 triệu đồng mỗi giải ba cho các thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc giao lưu năm nay.
 
 
 
Kết quả cả 5 thí sinh của Đội Quảng Ninh đều xuất sắc giành được phần thưởng của BTC cụ thể như sau: giải Nhất  em Nguyễn Thái An(môn Mỹ thuật- trường TH Kim Sơn), giải Nhì em Trần Công Minh(môn Toán –trường TH Vĩnh Khê) và ba giải Ba thuộc về các em Phan Ngọc Mai(môn Hùng biện-trường TH Mạo Khê B), em Nguyễn Thúy  Hiền (môn Hát múa- trường TH Vĩnh Khê) và em Nguyễn Thu Trang(môn Tiếng Anh-trường TH TT Đông Triều). Cũng trong ngày hôm nay, ông Nguyễn Văn Phức đại diện Hội đồng hương Đông Triều tại TP Hồ Chí Minh, đã trao phần thưởng cho 5 em học sinh đạt giải của đoàn mỗi em 500.000 nghìn đồng, nhân dịp các em về TP Hồ Chí Minh tham gia VCK cuộc giao lưu.  
 
Buổi giao lưu thực sự là một sân chơi bổ ích và đầy lý thú đối với các em trong dịp hè. Với những thành tích đã đạt được, hy vọng rằng đó chính là những nguồn động lực mạnh mẽ để các em sẽ đạt được kết quả tốt hơn nữa trong năm học 2012-2013 sắp tới.
 
                                                                                                      Đặng Thủy