Xuất bản thông tin

Tưng bừng Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Tưng bừng Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Hòa chung trong không khí tưng bừng của các thế hệ thầy và trò cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức buổi Lễ tri ân các thầy cô giáo và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Về dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có ông Trần Văn Vinh, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Đông Triều; bà Nguyễn Thị Hường, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều cùng đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, các cơ quan đơn vị có mối quan hệ với nhà trường.


          Buổi Lễ diễn ra trong trong khung cảnh cờ hoa rực rỡ, khuôn viên nhà trường được trang trí trang trọng và lộng lẫy cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh dâng tặng các thầy cô đã tạo nên không khí rộn rã của ngày hội lớn.

          Trong ngày lễ trọng đại, thêm một lần nữa, nhà trường vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Niềm vui được nhân đôi trong niềm hân hoan và xúc động về ngôi trường với những thành tích đáng tự hào! Trong những năm qua, trường THCS Mạo Khê II luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện nhà, là địa chỉ tin cậy của đông đảo phụ huynh và học sinh.

           Trong bài diễn văn khai mạc, đồng chí Trần Thị Thắm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các  thế hệ nhà giáo lão thành,  những người đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để xây nên bề dày thành tích của nhà trường. Trường THCS Mạo Khê II được như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của nhiều thế hệ cán bộ, nhà giáo, đặc biệt là sự quan tâm chăm lo đến sự nghiệp phát triển giáo dục của các cấp lãnh đạo huyện Đông Triều, sự giúp đỡ của các, ban, ngành trong toàn huyện.

          Về nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng chí  nhấn mạnh: "Các thế hệ nhà giáo đang được giao cho một sứ mệnh lịch sử là tiếp tục giáo dục đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao để hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chính vì vậy, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường cần quán triệt và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, trong đó tập trung thực hiện tốt mục tiêu  đổi mới công tác quản lý, đổi mới nội dung phương pháp dạy học; nâng cao năng lực của hệ thống quản lý giáo dục. Đồng thời, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động lớn, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, gắn với thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn."

          Tới dự, chỉ đạo và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Vinh, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Đông Triều chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, bằng những việc làm cụ thể, nâng cao chất lượng đào tạo; tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực để học sinh có cơ hội phát triển tài năng và tư duy sáng tạo của bản thân. Thay mặt tập thể giáo viên nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh - nhà giáo tiêu biểu năm học 2013-2014 đã chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ nhân buổi lễ trọng đại. Cô đã thể hiện tâm nguyện của bản thân cũng như của đồng nghiệp trong sự nghiệp giáo dục hiện nay.

         Buổi Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Đây sẽ là động lực để thầy và trò trường THCS Mạo Khê II quyết tâm đạt nhiều thành tích nổi bất hơn nữa trong những năm học tới.

       Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kỷ niệm:

Văn nghệ chào mừng

Không khí trang nghiêm trong Lễ chào cờ

Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Tập thể nhà trường đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đồng chí Trần Văn Vinh chúc mừng thành tích nhà trường

Tập thể nhà trường trong ngày Lễ

                                                                                                                         (Thủy Anh)