Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Thọ hành quân theo bước chân anh bộ đội Cụ Hồ

Trường THCS Yên Thọ hành quân theo bước chân anh bộ đội Cụ Hồ

Nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 22 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường, thầy và trò trường THCS Yên Thọ đã các hoạt động thiết thực.


 Nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011), 22 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2011) và Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường, thầy và trò trường THCS Yên Thọ đã các hoạt động thiết thực .     

         Đúng 7h30, toàn thể cán bộ giáo viên  và học sinh nhà trường đã hành quân đến đài tưởng niệm Vườn Giã tiến hành lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Với việc làm đầy ý nghĩa này, một lần nữa bài học về lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập tự do cho Tổ quốc được củng cố trong các em.

 

 

 

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Thủy cùng Chủ tich HCCB xã làm lễ dâng hương.

 

 

 

 

Học sinh Trường THCS Yên Thọ tri ân các anh hùng liệt sĩ.

      Ngay sau lễ dâng hương tưởng niệm, các em học sinh lại tiếp tục hành quân trở lại trường để tham gia chương trình thi nghi thức đội và múa hát tập thể và các nội dung điền kinh để hướng tới Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện. Tất cả học sinh đều hưởng ứng rất nhiệt tình và nghiêm túc. Nhưng sôi nổi hơn cả là tiết mục chơi trò chơi kéo co, kẹp bóng…đã thu hút các em với tất cả sự hào hứng.

      Một số hình ảnh hoạt động của các em học sinh.

 

Màn đồng diễn thể dục của các em!

 

 

 

Học sinh thi kẹp bóng tiếp sức.
 

 

 

 

Học sinh thi kéo co.

Thi đấu giao hữu bóng đá của học sinh lớp 9

 

 

Lễ trao giải.

     Qua những trò chơi bổ ích như vậy, các em được rèn luyện sức khoẻ và một tinh thần thoải mái .Với những hoạt động đầy ý nghĩa kỉ niệm ngày thành lập QĐNDVN, thầy và trò nhà trường càng thêm biết ơn các thế hệ cha anh đã có công vì độc lập tự do của Tổ quốc.

                                                             CTV Lê Thị Thanh Hải