Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổng kết năm học 2014 - 2015

Trường THCS Nguyễn Huệ tổng kết năm học 2014 - 2015

Kết quả, tỷ lệ học sinh khá, giỏi toàn trường đạt 61%; trên 85% học sinh có hạnh kiểm tốt. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường có 01 học sinh giỏi cấp tỉnh và 11 học sinh giỏi cấp huyện.


       

Học sinh dự Lễ tổng kết

          Sáng 22/5/2015, trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015. Tới dự có đồng chí Dương Doãn Chăm – Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ.

Đ/c Dương Doãn Chăm - PCT UBND xã trao thưởng cho giao viên có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo học sinh giỏi

         Năm học qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với các cuộc vận động và phong trào thi đua lớn của ngành như: cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực",  phong trào "Dạy tốt, học tốt" bằng nhiều hình thức phong phú, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Kết quả, tỷ lệ học sinh khá, giỏi toàn trường đạt 61%; trên 85% học sinh có hạnh kiểm tốt, trường không có học sinh lưu ban. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường có 01 học sinh giỏi cấp tỉnh và 11 học sinh giỏi cấp huyện, trong đó có 01 giải Nhất, 04 giải Nhì và 02 giải Ba, 04 giải Khuyến khích. Qua bình xét thi đua cuối năm học toàn trường có 17 đồng chí đạt lao động tiên tiến, 03 đồng chí đề nghị chiến sĩ thi đua cơ sở, tập thể nhà trường đề nghị tập thể lao động tiên tiến.

          Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, giáo dục đạo đức lối sống, nhân cách cho học sinh. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, từ thiện, nhân đạo đã được Đoàn Thanh niên phối hợp với các đoàn thể khác trong nhà trường tổ chức tạo ra những sân chơi và môi trường rèn luyện bổ ích, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đ/c Dương Doãn Chăm - PCT UBND xã phát biểu tại Lễ tổng kết

           Phát biểu tại lễ tổng kết năm học, đồng chí Dương Doãn Chăm – Phó Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục tham mưu cho UBND xã có các giải pháp huy động các nguồn lực đầu tư cho giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất, đẩy mạnh tiến độ xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đ/c Trần Văn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho học sinh giỏi các cấp

           Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi các cấp, các thầy cô, giáo có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi.

                                        Thu Phương