Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 và đón bằng công nhận trường chuẩn chất lượng giáo dục giai đoạn cấp độ 3

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 và đón bằng công nhận trường chuẩn chất lượng giáo dục giai đoạn cấp độ 3

Trong không khí tưng bừng náo nức của ngày thu khai trường, cùng với các thế hệ học sinh trong cả cả nước. Sáng ngày 05/9/2014, thầy và trò trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 và niềm vui được nhân đôi khi trong ngày lễ hôm nay nhà trường được đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng Giáo dục cấp độ 3.


            Năm học 2013-2014 thầy và trò trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập: 30% học sinh đạt học lực Giỏi, 100% học sinh đạt hạnh kiểm khá và tốt. Hàng năm số lượng học sinh giỏi các bộ môn văn hóa và các kỳ thi qua mạng internet đều tăng lên rõ rệt cả về chất lượng và số lượng. Các thầy, cô giáo trong hội đồng nhà trường đều là những thầy, cô giáo tận tụy với nghề và đạt nhiều thành tích cao trong năm học: 16 thầy, cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 cô giáo đạt danh hiệu chiến sí thi đua cấp tỉnh, 2 cô giáo được UBND huyện , sở Giáo dục và Đào Tạo, UBND tỉnh tặng khen.

            Bước vào năm học 2014-2015, thầy và trò nhà trường thêm phấn khởi và tự hào khi được đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng Giáo dục cấp độ 3. Đây là thành tích đáng tự hảo và sự cố gắng không ngừng nghỉ, công hiến hết sức sức mình cho sự nghiệp giáo dục của tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường.

            Tiếng trống khai trường đã rộn rã ngân vang trong niềm vui tươi phấn khởi. Xin chúc thầy và trò trường THCS Nguyễn Đức Cảnh bước vào năm học mới 2014-2015 luôn tự tin, tiếp bước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Đảng và nhân dân giao phó.

         Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

  Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Thầy giáo Nguyễn Hồng Quảng- HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

và báo cáo công tác đánh giá trường đạt chuẩn chất lượng Giáo dục.

 

Đ/c Trần Chính Thắng - P.CT- HDND huyện Đông Triều đánh trống khai trường

Đ/c Trần Chính Thắng P.CT HĐND huyện Đông Triều trao bằng công nhận

trường đạt chuẩn CLGD và  giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà trường.

Đoàn đại biểu Huyện ủy- HĐND-UBND huyện Đông Triều tặng hoa chúc mừng nhà trường

             Phần hội của buổi lễ

                                                                                          Lê Hồng Nhung