Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Chiều 7/9/2014, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức " Đêm hội trăng rằm".


         Đây là hoạt động thường niên của thầy và trò nhà trường, thu hút được sự quan tâm, đồng thuận của các bậc phụ huynh học sinh. Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh, tạo điều kiện cho các em trải nghiệm, tự rèn luyện kỹ năng sống cho mình. Trong đêm hội, các em được tham gia một số trò chơi dân gian, trình diễn các màn múa lân sôi động, được rước đèn, cất cao lời ca tiếng hát của mình và được tham gia trưng bày mâm cỗ trung thu của lớp mình. Với sự chuẩn bị công phu, đôi bàn tay khéo léo, các em học sinh đã sắp xếp, trưng bày những mâm cỗ đẹp mắt, ấn tượng. Thu hút hơn cả là phần thuyết trình đầy ý nghĩa của các em. Bao ý tưởng, bao cảm xúc được các em gửi gắm trong hương vị, màu sắc của các loại hoa thơm trái ngọt. Kết quả ban tổ chức đã trao giải Nhất cho các lớp 6E, 7A, 8A, và 9A.

          Cũng trong ngày hội, Công đoàn nhà trường đã trao quà cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đặc biệt, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao .... suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là nguồn động viên lớn, giúp các con, các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh trong ngày hội: 

Thầy giáo Nguyễn Hồng Quảng -Hiệu trưởng nhà trường khai mạc "Đêm hội trăng rằm" 

Mâm cỗ của các chi Đội:

 

 

 

 

Cô giáo Trần Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường 

tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu

   Cô giáo Trần Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải 

       Đêm hội trăng rằm kết thúc, đọng lại bao ấn tượng tốt đẹp không chỉ trong lòng các em học sinh, các thầy cô giáo mà cả các bậc cha mẹ học sinh. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp, sâu sắc đối với học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh.

 

                                                                  Hà Thị Anh Thơ