Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015 - 2020

Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015 - 2020

Hòa trong không khí vui tươi của ngày khai trường, sáng ngày 05/9/2015, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015-2020.


          Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Hải Dương- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan, ban, ngành của thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Kim Sơn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 302 em học sinh trường THCS Kim Sơn.

Toàn cảnh lễ khai giảng

          Buổi lễ được mở đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh nhà trường thể hiện trong niềm hân hoan đón chào năm học mới. Tiếp đó là lễ đón 75 em học sinh lớp 6 mới vào trường với sự chào đón nồng nhiệt của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Thầy Vũ Đức Hoạt - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

          Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, thầy Vũ Đức Hoạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới với hi vọng trong năm học này, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đoàn kết thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Ông Hà Hải Dương - Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã 

trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

         Tại buổi lễ, đồng chí Hà Hải Dương- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều trao bằng công nhận trường THCS Kim Sơn đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015-2020 và tặng hoa cho thầy và trò nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã trao giấy chứng nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục THCS cấp độ 3 cho nhà trường. Đây là thực sự là niềm vinh dự, tự hào và là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng và giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Bà Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thị xã  thừa ủy quyền của giám đốc Sở GD&ĐT

trao giấy chứng nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục THCS cấp độ III

          Trong không khí vui mừng và phấn khởi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã nhận được sự quan tâm, những món quà đầy ý nghĩa của Thị ủy- HĐND-UBND-UBMT Tổ Quốc thị xã; của Đảng ủy-HĐND-UBND phường Kim Sơn, những món quà đó là nguồn động viên lớn giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Ông Hà Hải Dương - Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã

trao quà cho em học sinh nghèo, học giỏi

Ông Trần Đại Đắc - Chủ tịch UBND phường Kim Sơn

trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Hòa theo tiếng trống khai trường đã điểm khắp nơi trên mọi miền đất nước, tiếng trống trường THCS Kim Sơn rộn rã cất lên, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu.

  Ông Hà Hải Dương - Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã

gióng hồi trống khai giảng năm học mới

          Lễ khai giảng năm học 2015-2016 và lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015 - 2020 của trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp, thực sự là một ngày tràn đầy ý nghĩa đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường, khởi đầu báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                            Thùy Giang