Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20/11

TRƯỜNG TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20/11

Hướng đến kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), trường TH Việt Dân đã tổ chức các hoạt động chào mừng trong không khí vô cùng sôi nổi. Một trong các hoạt động đó là Hội giảng giữa ba tổ chuyên môn vào chiều ngày 15 tháng 11 năm 2014.


 

Tiết  TNXH của cô giáo Nguyễn Thị Hạnh Tổ 2+3

          Tham gia thao giảng là 03 tiết dạy tốt nhất được chọn từ các tiết thao giảng trong các tổ chuyên môn. Các tiết thao giảng đều được chuẩn bị kĩ càng, chu đáo cả về nội dung và hình thức. Các tiết dạy được Hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá cao về khả năng truyền đạt kiến thức cho học sinh cũng như khả năng giúp cho học sinh phát huy được vai trò tự học và học tập nhóm. Trong các tiết dạy học sinh rất tích cực học tập, hăng hái xây dựng bài, HS tự chiếm lĩnh kiến thức, giờ học thoải mái vì các cô ƯDCNTT  vào bài dạy: các bài tập ô chữ,  tranh ảnh và các clip minh họa.

 

Tiết Âm Nhạc của cô giáo Trần Thị Hoa tổ 1

Tiết Tập đọc của cô Nguyễn Thị Thảo Tổ 4+5

          Đây là một trong những hoạt động thiết thực khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, khuyến khích phong trào tự bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời đây cũng là dịp để giáo viên trong trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của  nhà trường .

CTV: Nguyễn Sao Chi