Xuất bản thông tin

Trường TH Mạo Khê B tổ chức “Hội giảng mùa xuân” chào năm mới Ất Mùi 2015

Trường TH Mạo Khê B tổ chức “Hội giảng mùa xuân” chào năm mới Ất Mùi 2015

Ngày 4/2/2015, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Hội giảng mùa xuân" với sự tham gia của 5 đồng chí giáo viên đến từ 5 khối lớp trong nhà trường. Đây là dịp để các thầy cô trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường. Các tiết trong Hội giảng dịp này đều được các đồng chí đầu tư, thể hiện qua 3 tiết ứng dụng "Lớp học thông minh" và 2 tiết áp dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột".


      Hội giảng diễn ra rất sôi nổi và hào hứng qua 5 tiết dạy: tiết Tự nhiên và xã hội lớp 3 của đồng chí  Lâm Thị Xuân Anh, tiết Giáo dục lối sống lớp 4 của đồng chí Mạc Thị Hồng, tiết Khoa học lớp 5 của đồng chí Hoàng Thị Ngọc Hoàn (ứng dụng "Lớp học thông minh"); và 2  tiết TN-XH lớp 1 của đồng chí Tô Thị Quỳnh Hoa và TN-XH lớp 2 của đồng chí Vũ Thị Lan Anh (dạy theo phương pháp "Bàn tay nặn bột").

Tiết dạy TN-XH lớp 3 của đồng chí Lâm Thị Xuân Anh

Tiết dạy Khoa học lớp 5 của đồng chí Hoàng Thị Ngọc Hoàn

Tiết dạy TN-XH lớp 1 của đồng chí Tô Thị Quỳnh Hoa

Tiết dạy TN-XH lớp 4 của đồng chí Mạc Thị Hồng

Tiết dạy TN-XH lớp 2 của đồng chí Vũ Thị Lan Anh

       Hội giảng là hoạt động chuyên môn hết sức cần thiết trong nhà trường, không chỉ có tác dụng với giáo viên trực tiếp giảng dạy mà còn đối với tất cả giáo viên dự giảng. Thông qua việc dự giảng đồng nghiệp, mỗi giáo viên sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân trong quá trình soạn giáo án và trình giảng. Cả 5 tiết dạy đều được BTC và hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá cao. Kết thúc Hội giảng, BTC quyết định trao giải Xuất sắc cho 3 đồng chí Lâm Thị Xuân Anh, Hoàng Thị Ngọc Hoàn và Tô Thị Quỳnh Hoa.

      Hội giảng kết thúc trong niềm vui, sự phấn khởi trong giáo viên và học sinh, tạo không khí sôi nổi, thi đua trong nhà trường chuẩn bị đón một mùa xuân mới đang đến rất gần.

                                               Đặng Thủy