Xuất bản thông tin

Trường T’H Thủy An - tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015.

Trường T’H Thủy An - tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015.


           Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đã đạt nhiều thành tích trong năm học 2014-2015. Sáng ngày 26/5/2015, trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015.

           Về dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Viết Thúy - Phó chủ tịch UBND xã Thủy An, đồng chí: Lê Hồng Lãng chủ tịch hội khuyến học xã, các bậc cha mẹ học sinh, các đ/c GVCBNV và 270 học sinh toàn trường.

           Tại buổi lễ tổng kết đ/c: Trần Thị Kim Liên– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2014-2015. Trong báo cáo đ/c đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian. Thay mặt Ban thi đua của nhà trường đ/c: Bùi Thị Viên - Chủ tịch công đoàn đọc các quyết định khen thưởng của tập thể, cá nhân học sinh và tặng quà cho 5 em trong dịp 1/6 Tết thiếu nhi.

          Trong không khí của buổi lễ đ/c Phạm Thị Hà – TPT Đội trao tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà từ chương trình Khăn quàng đỏ là 11 học sinh.

          Buổi lễ tổng kết đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò. Với khí thế quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt của thầy trò thì chắc hẳn năm học mới tới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Đ/c: Nguyễn Viết Thúy - Phó chủ tịch UBND xã Thủy An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết 2014-2015

Đ/c: Nguyễn Viết Duy trao tặng cho học sinh các lớp

Đ/c Nguyễn Viết Khải-Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân trao tặng cho học sinh giỏi cấp huyện

Nguyễn Lan Anh