Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Hoa Phượng với “Hội khỏe bé mầm non

Trường Mầm non Hoa Phượng với “Hội khỏe bé mầm non

Chiều ngày 30/12/2015 Trường mầm non Hoa Phượng tổ chức hoạt động ngoại khóa "Hội khỏe bé mầm non" để đánh giá kết quả học tập của Cô và Trò trong học kỳ 1 và chuẩn bị tốt các điều kiện cho chuyên đề Phát triển vận động cấp Huyện được tổ chức vào tháng 3/2015.


           

Phần thi tô màu

           Đến dự hội khỏe có đồng chí Nguyễn Thu Hường – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trong trường.

            Buổi ngoại khóa được tổ chức với hai nội dung: Thực hiện vận động tinh với các hoạt động: xâu hạt,vẽ tranh, tô màu, làm tranh tổng hợp bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau... Từ đôi bàn tay khéo léo, các bé đã tạo ra được những sản phẩm mà các bé yêu thích. Thực hiện vận động thô các bé được vui chơi với các trò chơi vận động như: Mẫu giáo 5 tuổi: Đi trên cầu thăng bằng, chạy 10m, lấy cờ; Mẫu giáo 4 tuổi: Bật qua 7 vòng, ném bóng vào rổ; Mẫu giáo 3 tuổi: Đua xe đạp.

Phần thi đi trên cầu, chạy nhanh 10m, leo thang lấy cờ

            Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao: 4 Giải Nhất thuộc về các lớp: 5 tuổi A, 4 tuổi B, 3 tuổi C, Nhóm trẻ A; 6 giải nhì thuộc về các lớp: 5 tuổi C, 5 tuổi E, 4 tuổi A, 4 tuổi C, 3 tuổi D, Nhóm trẻ C; 7 Giải Ba thuộc về các lớp: 5 tuổi B, 5 tuổi D, 4 tuổi D, 4 tuổi E, 3 tuổi A, 3 tuổi B, Nhóm trẻ B.

Đ/c Nguyễn Thu Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho các đội

          Hội khỏe bé mầm non thực sự là một sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả của việc thực hiện chương trình Giáo dục mầm non mới, đặc biệt là tăng cường phát triển thể chất cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Thông qua hội khỏe, giúp trẻ nhận thức sâu hơn về bản thân, về nhà trường; Phát triển khả năng vận động thô, vận động tinh, khả năng xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên nhà trường được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. "Hội khỏe bé mầm non" trường  đã thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, thân thiện giúp trẻ tự tin, nhanh nhẹn mạnh dạn hơn khi giao lưu với các bạn trong trường và cùng khối lớp.

                                            Thu Phương