Xuất bản thông tin

Tiểu học Kim Sơn tổ chức hội thi Kể chuyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đọc diễn cảm

Tiểu học Kim Sơn tổ chức hội thi: "Kể chuyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đọc diễn cảm"

Thực hiện kế hoạch năm học 2011 - 2012, hôm nay ngày 19/12/2011, trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức hội thi năm học 2011 – 2012 vào đợt thi đua chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12.

Cô Nguyễn Thị Tuất - Phó Hiệu trưởng trao giải cho các em đạt giải xuất sắc

Các thí sinh tham gia kể chuyện rất nhiệt tình, hoà mình vào câu chuyện, giọng kể xúc động thu hút được người nghe, các em đã mang đến những câu chuyện thật cảm động về Bác Hồ.Qua cuộc thi, BTC đã chọn được ra 5 thí sinh đạt giải xuất sắc. Tiêu biểu nhất là các em Trần Thế Lực Chi đội 4A với câu chuyện “Chiếc đồng hồ”; em Nguyễn Thị Hải Ninh lớp 3A đọc diễn cảm bài thơ “Em vẽ Bác Hồ” ...

Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng các em học sinh. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với các em.

CTV: Nguyễn Thị Mai