Xuất bản thông tin

THCS Hoàng Quế Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên

THCS Hoàng Quế Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên

Nhằm hướng tới một môi trường học đường thân thiện, an toàn, là nơi hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất cho các em học tâp. Sáng nay, ngày 23/10/2014 trường THCS Hoàng Quế kết hợp với UB Dân số và KH hóa gia đình Huyện Đông Triều tổ chức hoạt động tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên tới tất cả học sinh toàn trường.


         

Cô Đỗ Minh Tâm - Cán bộ trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình

tuyên truyền KTVS cá nhân cho HS

           Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết giúp cho các em học sinh nhà trường có những hiểu biết cơ bản về sự phát triển của bản thân, những tâm sinh lí của lứa tuổi dậy thì. Cô Đỗ Minh Tâm – Cán bộ trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình  huyện Đông Triều đã tuyên truyền những kiến thức vệ sinh cá nhân đảm bảo có sức khỏe tốt phòng tránh các bệnh chuyển mùa. Cách phòng tránh các nguy cơ xâm hại đến lứa tuổi vị thành niên, các kỹ năng ứng phó trước những tình huống tác động trái chiều của cuộc sống…Những kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên đã được các em đón nhận, hưởng ứng sâu sắc.

           Hy vọng những hiểu biết qua hoạt động tuyên truyền sẽ giúp các em có được sức khỏe, kỹ năng sống đẹp góp phần hoàn thiện nhân cách, đạo đức lối sống trong sáng của lứa tuổi học trò.   

                                                                                Nhóm tin bài