Xuất bản thông tin

Phòng Giáo dục gặp mặt cán bộ, nhân viên công tác và nghỉ hưu tại Phòng Giáo dục

Phòng Giáo dục gặp mặt cán bộ, nhân viên công tác và nghỉ hưu tại Phòng Giáo dục

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), sáng ngày 15/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều đã tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên đã từng công tác và nghỉ hưu tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.


     

Các Đ/c lãnh đạo Phòng GD&ĐT chúc mừng các Đ/c nguyên lãnh đạo Phòng GD

           Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, quá trình phát triển của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã chức mừng Nhà giáo Ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo vinh dự được Chủ tịch Nước tặng Danh hiệu Nhà giáo Nhân dân và bày tỏ niểm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu to lớn mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà đã đạt được trong những năm qua, đó là: Sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện đã có những bước phát triển vượt bậc cả về bề rộng lẫn chiểu sâu, số lượng cũng như chất lượng, tiêu biểu là thành tích nhiều năm đứng trong tốp đầu của tỉnh Quảng Ninh về chất lượng giáo dục, năm 2013 Phòng giáo dục và Đào tạo vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước phong tặng. Cùng với đó, chất lượng mũi nhọn, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị dạy học ngày càng đựơc nâng cao, đặc biệt là việc đổi mới về ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo...

Đ/c Đặng Thanh Môn - Trưởng ban liên lạc chúc mừng

Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân  Giới

           Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đồng chí  Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện chúc mừng và cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ, nhân viên đã từng công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí mong muốn, các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi và có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Ngành, qua đó từng bước đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện nhà lên tầm cao mới./.

Đại biểu chụm ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ Phòng GD&ĐT huyện

                                             

                                                         Thu Phương