Xuất bản thông tin

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH AN SINH A ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2014 – 2015.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH AN SINH A ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2014 – 2015.

Chiều ngày 23/10/2014, Liên Đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2014 – 2015.


        Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Đông Triều; được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 21/10/ 2014, Liên Đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2014 – 2015.

        Đến dự Đại hội có đ/c Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Cao Thành Võ – Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã An Sinh cùng các đ/c phụ trách và 50 em đội viên, thiếu nhi đại diện cho 352 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

        Đại  hội đã được nghe em Trần Thị Trà My trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 -2014 và dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2014 -2015. Báo cáo đã chỉ rõ những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mà Liên đội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

        Bổ sung vào dự thảo phương hướng là tham luận của chi đội 5A về "Đổi mới phương pháp học tập" và tham luận của chi đội 4A về việc" Thực hiện an ninh trật tự, an toàn giao thông". Các tham luận đã đưa ra những giải pháp cụ thể, sát thực với thực tế của Liên đội.

        Phát biểu tại đại hội, đ/c Hoàng Yến- Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường. đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đ/c chỉ đạo Liên đội cần bám sát các chương trình hoạt động của Hội đồng đội Huyện để thực hiện tốt các hoạt động tại Liên đội.

 

 

        Cũng tại Đại hội, các em học sinh đã được nghe lời phát biểu động viên của đ/c Cao Thành Võ- Bí thư, Chủ tich Hội đồng đội Xã.

 

 

        Với sự nhất trí cao của các bạn trong Liên đội, Đại hội bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2014 -2015. Đó là những em đội viên xuất sắc, gương mẫu, những hạt nhân tích cực góp phần đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng phát triển.

 

 

        Phát huy những thành tích  đã đạt được. Trong nhiệm kỳ mới này, toàn thể Đội viên, thiếu niên nhi đồng của liên đội trường Tiểu học An Sinh A cùng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Đội, giữ vững danh hiệu vững mạnh cấp Tỉnh trong năm học 2014- 2015 này.

                                                                                                                          Nguyễn Hưng