Xuất bản thông tin

Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 của Trường THCS Đức Chính

Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 của Trường THCS Đức Chính

Trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử kỉ niệm lần thứ 125 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, toàn Đảng, toàn dân tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người. Trong không gian xanh mát của những cành bàng và những cánh phượng đỏ, tiếng ve râm ran cùng nắng vàng rực rỡ của mùa hạ, sáng nay 26/5/2015 trường THCS Đức Chính long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015.


 

                             

                                                         Quang cảnh buổi lễ tổng kết

             Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có đ/c Phạm Hoàng Hà - Phó chủ tịch UBND phường Đức Chính;  bác Đào Văn Tiến - Hội trưởng hội CMHS toàn trường, bác Nguyễn Văn Luận – Hội phó Hội CMHS cùng đại diện Hội CMHS của 8 lớp.

            Năm học 2014 - 2015 trường THCS Đức Chính có  217 HS đạt hạnh kiểm tốt (93,53%), 12 HS hạnh kiểm khá (5,17%), 02 HS hạnh kiểm TB (0,86%); 43 HS đạt học lực giỏi (18,53%), học lực khá 98 HS (42,24 %), học lực TB 88 HS (337,93%), học lực yếu 02 HS (0,86%); Tỷ lệ hs TN THCS đạt 100%.

                                

                                          Đại diện BGH, Hội CMHS trao thưởng cho HS giỏi cấp trường

            Chất lượng mũi nhọn: HSG văn hóa cấp huyện có 07 em; Thành tích TDTT: có 03 giải cá nhân (1 nhất, 2 nhì), giải tập thể: giải nhất đồng đội nam và nhì toàn đoàn; Cấp tỉnh 01 (giải nhì); 01 em đạt giải triển vọng trẻ cấp tỉnh trong cuộc thi "Chinh phục vũ môn"; Giải khuyến khích thi "Kể chuyện Bác Hồ"….

                                

                                 Trầy Nguyễn Văn Đông - Bí thư CB - Hiệu trưởng trao thưởng cho tập thể TT, TTXS

            Thành tích GV: 07 thầy cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 02 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; tham gia chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học "Ứng dụng CNTT - sử dụng PHTM trong đổi mới phương pháp dạy học" của cụm II được đồng nghiệp đánh giá tương đối cao. Nhà trường  tổ chức cho học sinh tham gia có hiệu quả "Ngày Hội đọc sách" năm học 2014 - 2015.

                            

                          Ông Phạm Hoàng Hà - Phó CT phường trao thưởng cho thầy cô đạt thành tích xuất sắc 

            Cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang đảm bảo yêu cầu xanh hoá trường học và đảm bảo cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh. Hoạt động Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp ngày càng hiệu quả với các phong trào thi đua, đợt thi đua lớn trong năm học có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ cho hoạt động dạy và học và kết quả tu dưỡng đạo đức tác phong của học sinh. Kỉ niệm 125 năm ngày sinh của Bác, Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh Phường Đức Chính đã kết nạp đoàn cho 14 đội viên ưu tú.

            Phát biểu tại buổi lễ tổng kết năm học, đồng chí Phạm Hoàng Hà – Phó chủ tịch UBND phường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn năm học 2015 - 2016 và những năm học tiếp theo chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng được nâng lên đặc biệt chất lượng mũi nhọn và tỷ lệ học sinh lớp 9 đỗ vào trường THPT Đông Triều.

                             

                                   Ông Phạm Hoàng Hà - Phó CT UBND phường tặng hoa chúc mừng 

            Cũng trong buổi Lễ tổng kết năm học, nhà trường đã bàn giao cho Đoàn thanh niên phường Đức Chính 232 học sinh trường THCS Đức Chính về sinh hoạt đội tại địa bàn dân cư.

                             

                                          Cô Đinh Thị Nga - TPT đội bàn giao HS về sinh hoạt hè tại dân cư

            Một năm học đã qua với những thành tích đáng kể của thầy và trò nhà trường. Đó là niểm khích lệ, động viên to lớn và là động lực cho sự phấn đấu đi lên của nhà trường trong  năm học 2015 - 2016.

                                                           

                                                                                       Trần Thị Hằng