Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ trường THCS Mạo Khê I

Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ trường THCS Mạo Khê I

Chiều ngày 11/10/2014, Chi bộ trường THCS Mạo Khê I, thuộc Đảng bộ thị trấn Mạo Khê đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú Trần Thị Thu Hiền. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường THCS Mạo Khê I và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí  Trần Thị Thu Hiền đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Đ/c Lê Thị Kim Oanh-Phó bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới  cho Đ/c Trần Thị Thu Hiền

 

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Lê Thị Kim Oanh – Phó Bí thư chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường THCS Mạo Khê I. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Kim Oanh đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Thị Thu Hiền đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng  chí Hiền trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Thu Hiền đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Theo đó, đồng chí Trần Thị Thu Hiền xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.


                               

 Đ/c Lê Thị Kim Oanh – Phó Bí thư chi bộ phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới


Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Lê Thị Kim Oanh đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Trần Thị Thu Hiền nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh,  chống lại chủ nghĩa cá nhân, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

                                                               Người viết: Nguyễn Thị Mai