Xuất bản thông tin

Họp Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2016

Họp Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2016

Sáng ngày 9/9, Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã Đông Triều tổ chức họp thống nhất kế hoạch và triển khai các hoạt động của Hội khỏe Phù Đổng thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2016.


         

Đ/c Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo

Hội khỏe Phù đồng thị xã Đông Triều lần thứ IX

         Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp còn có lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của thị xã và thành viên Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đồng thị xã.

         Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội thể thao học sinh phổ thông nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD&ĐT, Phó trưởng Ban chỉ đạo

phát biểu tại cuộc họp

         Theo kế hoạch, Hội khỏe Phù Đổng thị xã sẽ được tổ chức từ tháng 9/ 2015 đến tháng 01/2016 với sự tham dự của trên 1.500 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thị xã.

           Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng thị xã gồm: Bóng đá, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua, Đẩy gậy, Cầu lông, Điền kinh, Bơi, Thể dục, Bóng rổ.

           Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia ý kiến một số nội dung trong kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã. Trong đó, một số nội dung được đại biểu quan tâm và làm rõ như: thời gian tổ chức, công tác tuyên truyền, tập luyện của các vận động viên; địa điểm diễn ra lễ khai mạc, bế mạc và tổ chức các môn thi đấu…

          Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã yêu cầu các Tiểu ban họp triển khai kế hoạch phối hợp chặt chẽ cụ thể trong quá trình thực hiện đảm bảo nghiêm túc để hội khỏe Phù Đổng các cấp diễn ra thành công; tăng cường công tác tuyên truyền cho các hoạt động của hội khỏe Phù Đổng.  

                                       Thu Phương