Xuất bản thông tin

Đại biểu dự khai mạc Hội thi

Sáng ngày 17/6, tại Trường Tiểu học Vĩnh Khê, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã tổ chức khai mạc Hội thi tin học trẻ lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015. Về dự khai mạc có đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn Quảng Ninh, đồng chí Trần Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, Đ/c Lưu Xuân Giới – Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã.

Đ/c Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư TT Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đ/c Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng hội thi

Năm nay, Hội thi có 152 thí sinh dự thi kiến thức và kỹ năng về tin học và giải pháp sáng tạo. Đây là những gương mặt tiêu biểu lựa chọn từ các trường Tiểu học, THCS, THPT của 21 xã, phường trong thị xã. Học sinh Tiểu học (bảng A), học sinh THCS (bảng B), học sinh THPT (bảng C) và bảng D thi phần mềm sáng tạo. Các thí sinh dự thi ở các bảng cùng thi thực hành ứng dụng và lập trình.

Học sinh Tiểu học thi thực hành ứng dụng

Khối CBCC có 4 bảng gồm: Thi cá nhân dành cho CBCC cấp xã, phường; thi cá nhân dành cho CBCC cấp TX; thi tập thể dành cho CBCC cấp xã, phường và TX; thi giải pháp, ý tưởng sáng tạo dành cho CBCC.

NGND Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT tặng cờ các đơn vị dự thi

Hội thi tạo sân chơi kiến thức Tin học lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh phổ thông, qua đó phát hiện, tập hợp và phát huy những năng khiếu về tin học góp phần xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho thị xã. Đồng thời, tuyển chọn và thành lập đội tuyển của thị xã tham dự Hội thi tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI và Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ Tỉnh Quảng Ninh - năm 2015.

Thu Phương