Xuất bản thông tin

Hội nghị CB, VC, LĐ Trường mầm non Hoa Phượng năm học 2014-2015

Hội nghị CB, VC, LĐ Trường mầm non Hoa Phượng năm học 2014-2015


 Sáng ngày 02/10/2014 trường MN Hoa Phượng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2014-2015 để thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu, những biện pháp thực hiện hữu hiệu nhất nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm học 2014- 2015.

           

                                                     Toàn cảnh Hội nghị

     

        Trong bầu không khí đầm ấm, trang trọng tập thể CB,VC, LĐ nhà trường rất vui mừng, phấn khởi được đón các quý vị đại biểu đại diện cho PGD&ĐT huyện Đông Triều đã về dự và chỉ đạo hội nghị.

                Có đ/c Nguyễn Thu Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều

Đ/c Nguyễn Thu Hường - Phó trưởng PGD&ĐT Đông Triều tặng hoa chúc mừng Hội nghị

     

     Cùng đồng hành với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ là hội cha mẹ học sinh trong toàn trường, tại hội nghị này đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã tới dự

           Anh Hoàng Minh Linh-Hội trưởng hội phụ huynh của nhà trường

           Chị Lê Thị Ngọc - Hội phó hội phụ huynh của nhà trường

 

           

 

       Chị Lê Thị Ngọc - Hội phó hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Hội nghị

         

        Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2014-2015.

 

       Đ/c Nguyễn Thị Lương -BT chi bộ, HT nhà trường thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2014-2015

     

       Hội nghị đã nhất trí với các báo cáo của nhà trường, đồng thời cũng đã có những tham luận và giải pháp đóng góp công khai trên tinh thần dân chủ, xây dựng.

 

Tham luận của đ/c Ngô Thị Linh về công tác phối hợp giữa Công đoàn và Nhà trường trong việc thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học

     

       Hội nghị đã được nghe báo cáo hoạt động của thanh tra nhân dân, báo cáo tổng kết công tác thi đua  năm học 2013 - 2014 và cam kết thi đua  năm học 2014 - 2015.

Đ/c Cao Thị Thu Thanh - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2013-2014

   

       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hường – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể sư phạm nhà trường và đưa ra một số phương pháp để nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, giữ vững danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ trong năm học mới.

  

       

Đ/c Nguyễn Thu Hường - Phó trưởng PGD&ĐT Đông Triều phát biểu ý kiến chỉ đạo với tập thể CB, VC, LĐ nhà trường

   

        Với tinh thần trách nhiệm cao, tại hội nghị Cán bộ, Viên chứ, Lao động của trường đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm học vừa qua và mạnh dạn đề ra những chủ trương, biện pháp cần thực hiện trong năm học tới góp phần đưa trường mầm non Hoa Phượng ngày càng lớn mạnh. Hội Nghị đã biểu quyết dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chứ, Lao động với sự nhất trí cao 100%. Tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của Cán bộ, Viên chức, Lao động trong toàn trường sẽ hoàn thành thắng lơi các nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đã đề ra.
 

                                                                                 CTV Nguyễn Nga